6 Trường Học Tiếng Giúp Bạn Rút Gọn Chi Phí, Dễ Dàng Định Cư Tây Ban Nha

Một trong những ngành giúp du học sinh có thể dễ dàng định cư ở Tây Ban Nha là ngành ngôn ngữ Tây Ban Nha. Việc thông thạo tiếng bản xứ cũng giúp du học sinh có nhanh chóng hòa nhập được với cuộc sống mới tại trời Âu. Song việc chọn học trường nào để dễ dàng định cư Tây Ban Nha, tương lai rộng mở với mức học phí phù hợp khiến nhiều du học sinh và gia đình băn khoăn. Cùng GEC tìm hiểu 6 trường học tiếng tại Tây Ban Nha để có sự lựa chọn hợp lý nhé!

1. University of Leon

Đại học Leon thành lập năm 1979 ở thành phố Leon. Trường Leon được coi là một trường giàu truyền thống và có uy tín trong giảng dạy. Hiện nay trường có 17 trung tâm học, cung cấp chương trình đào tạo cho 32 loại bằng đại học và 18 loại bằng sau đại học. Chương trình dự bị tiếng tại Đại học Leon có học phí tốt so với nhiều trường khác. Trong khi đó, học phí đại học của trường là 1.024-1.815 EUR/năm, hệ thạc sỹ có học phí 1.966-2.4495 EUR/năm. Với mức học phí này quá trình du học định cư Tây Ban Nha của bạn sẽ thoải mái hơn rất nhiều.

>> Xem thêm: Danh sách các trường đại học công lập không cần thi đầu vào ở Tây Ban Nha

2. University of

Đại học Valladolid nằm trong top những trường đại học có cơ sở vật chất hiện đại nhất Tây Ban Nha. Trường có lịch sử hình thành và phát triển hơn 1000 năm. Theo chúng tôi được biết, hiện trường có 7 cơ sở tại các thành phố Valladolid, Palencia, Soria và Segovia với 24 trung tâm đào tạo đại học. Chương trình dự bị tiếng tại trường Đại học Valladolid có học phí 5.030 EUR/năm, học phí đại học 1.024-1.815 EUR/năm. Học phí sau đại học là 1.970-2.500 EUR/năm. Đây là học phí hợp lý để học sinh Việt Nam du học Tây Ban Nha. Trường cũng tạo nhiều cơ hội thực tập để du học sinh có việc làm ổn định, dễ dàng định cư Tây Ban Nha.

 

>> Xem thêm: 4 hiểu lầm của du học sinh về giáo dục Tây Ban Nha

3. University of Coruna

Đại học Coruna thành lập năm 1990, thuộc top 5 xét về thành tích học tập của sinh viên tại Tây Ban Nha, đặc biệt là sinh viên quốc tế. Trường đào tạo 24 chuyên ngành đa dạng. Du học sinh tốt nghiệp tại trường có tỷ lệ có việc làm cao hơn trung bình toàn Tây Ban Nha. Đây là một lợi thế giúp bạn hiện thực hóa kế hoạch định cư Tây Ban Nha của mình. Học phí khóa tiếng Tây Ban Nha tại đại học Coruna có học phí là 4.500 EUR/năm. Học phí học đại học là 1.000-1.500 EUR, học phí Sau đại học là 2.220 – 3.200 EUR. Mức học phí này được đánh giá là thấp đối với học sinh quốc tế du học Tây Ban Nha.

>> Xem thêm: Những định kiến sai lầm về du học Tây Ban Nha

4. Kingsbrook Barcelona

Trường ngôn ngữ Kingsbrook Barcelona mở cửa cho sinh viên quốc tế vào học bắt đầu từ năm 2001. Chất lượng đào tạo tại trường được đánh giá là tốt nhất thành phố Barcelona, Tây Ban Nha. Sinh viên của trường đến từ gần 50 quốc gia trên thế giới. Khi học ở đây, bạn có thể ở trong ký túc xá. Bạn sẽ được được luyện nói tiếng Tây Ban Nha ngoài giờ học mỗi ngày. Nhờ thế mà khả năng giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha sẽ nhanh chóng được cải thiện. Bạn sẽ có nhiều lợi thế trong quá trình học hay đi xin việc để định cư Tây Ban Nha. Chi phí cho khóa học tiếng du học Tây Ban Nha 9 tháng tại trường Kingsbrook Barcelona là 3.960 EUR.

>> Xem thêm: Tại sao bạn còn chưa đi du học Tây Ban Nha?

5. University of Malaga

Đại học Magala là một trường công lập của Tây Ban Nha. Trường là một trong những trường đại học trẻ năng động. Nơi đây được biết đến là trường có nhiều chương trình học phong phú nhất của xứ sở bò tót. Trường thành lập năm 1972 và đào tạo khoảng 50 ngành bậc đại học, 65 ngành thạc sỹ.

Bạn có thể được miễn học phí nếu có trình độ tiếng Tây Ban Nha B2 trở lên. Hay có IELTS 5.5 trở lên được học thẳng chương trình chính. Đây là cơ hội để rút ngắn thời gian học hay rút gọn chi phí du học tại trời Âu.

Khóa học tiếng dự bị tại trường có học phí 6.392 EUR/năm. Học phí có mức tiền đóng chỉ từ 750 EUR cho hệ cử nhân và từ 820 EUR/năm cho hệ thạc sỹ.

>> Xem thêm: Du học Tây Ban Nha học ngành quản trị khách sạn

6. University of Sevilla

Đại học Sevilla thành lập từ thế kỷ XV. Trường có tới 31 trung tâm đại học, 9 trung tâm nghiên cứu và đào tạo. Khi theo học, bạn cũng có thể giảm chi phí du học nếu được nhận học bổng danh dự Erasmus. Đặc biệt hơn, chương trình học cử nhân và thạc sỹ gần như là miễn phí. Mức tiền đóng chỉ từ 750 EUR cho hệ cử nhân và từ 820 EUR/năm cho hệ thạc sỹ. Còn khóa học dự bị tiếng tại trường là 4.500 EUR/năm học phí. Với mức phí như vậy,tài chính sẽ không còn là trở ngại cho việc định cư của bạn.

>> Xem thêm: Du học Tây Ban Nha học ngành quản trị kinh doanh

GEC tự hào là đơn vị đại diện chính thức và duy nhất của 51 trường đại học công lập Tây Ban Nha tại Việt Nam và một số nước khác trên thế giới. GEC luôn là đồng hành cùng các du học sinh trong suốt quá trình kể từ khi chọn trường đến khi nộp hồ sơ và hoàn thành khóa học tại Tây Ban Nha với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ visa du học.

Đăng ký ngay TẠI ĐÂY để được tư vấn về thông tin du học Tây Ban Nha và các khóa học tiếng Tây Ban Nha từ GEC.

 

Nội dung liên quan

Đăng ký nhận tin tức mới

Đăng ký để nhận các bài đăng blog mới nhất vào hộp thư đến của bạn mỗi tuần.

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật