Ngày ngôn ngữ Châu Âu lần thứ 8

Ngày đăng : 29/09/2018 | 3,564

Thứ 7 ngày 29/9/2018 này, lúc 15:00-15:20, Giám đốc GEC Spanish Institute sẽ có bài thuyết trình về học tập tại Tây Ban Nha để chia sẻ tới các bạn học sinh. Hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình NGÀY NGÔN NGỮ CHÂU ÂU LẦN THỨ 8 được tổ chức thường niên tại Viện Goethe, số 56-60 Nguyễn Thái Học.

NGÀY NGÔN NGỮ CHÂU ÂU ra đời từ một sáng kiến của Hội đồng châu Âu và hàng năm được nhóm Viện văn hóa các quốc gia châu Âu (EUNIC), mạng lưới các viện văn hóa châu Âu tổ chức. Tham gia năm nay có Viện Aula Cervantes Tây Ban Nha, Hội đồng Anh, các đại sứ quán Pháp, Ý, Ba Lan, Phần Lan, Séc, Phái đoàn Wallonie – Bruxelles và Viện Goethe.

Năm nay, NGÀY NGÔN NGỮ CHÂU ÂU sẽ diễn ra vào buổi chiều với một lễ hội ngôn ngữ đa sắc màu cho những người quan tâm muốn tìm hiểu về sự đa dạng các ngôn ngữ châu Âu. Tại đây, quý khách sẽ có cơ hội được trải nghiệm các ngôn ngữ khác nhau, tham gia các bài tập thực hành nhỏ và dự các tiết học thử. Đây là cơ hội thực sự tuyệt vời dành cho tất cả những ai muốn làm quen tính đa dạng của các nền ngôn ngữ châu Âu.

Chương trình mở cửa hoàn toàn MIỄN PHÍ. Dưới đây là chi tiết lịch các lớp, mời các bạn đến tham dự cùng GEC nhé.

Sự kiện đang diễn ra

01
JAN

GEC – Đồng hành cùng Ngày hội du học Châu Âu

Ngày hội du học Châu Âu là sự kiện...


01
JAN

Cập nhật lịch thi chứng chỉ Tây Ban Nha mới nhất

Chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha DELE – Bạn...


24
JAN

HỘI THẢO DU HỌC TÂY BAN NHA – CƠ HỘI HỌC BỔNG

Bạn có muốn đi du học tại Tây Ban...


04
OCT

LỄ KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI

Thứ 5, ngày 4/10/2018, GEC Spanish Institute sẽ tiến...


Xem thêm