Tại Sao Phải Cho Trẻ Học Tiếng Tây Ban Nha Từ Nhỏ

Nếu bạn đang cân nhắc xem nên cho bé nhà mình học ngôn ngữ nào từ bé thì hãy nhớ rằng tiếng Tây Ban Nha chính là một lựa chọn không tồi.

Bạn có biết lý do tại sao không? Hãy cùng GEC khám phá 1 vài lý do dưới đây nhé!

 1. Tiếng Tây Ban Nha được sử dụng nhiều thứ 2 thế giới

Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ 2 thế giới. Nó cũng là một trong sáu ngôn ngữ chính thức của Liên hợp quốc. Đây là ngôn ngữ chính của Tây Ban Nha, Trung và Nam Mỹ và nhiều người dân Hoa Kỳ biết song ngữ, nói tiếng Tây Ban Nha. Trẻ em học tiếng Tây Ban Nha sẽ có một lợi thế lớn.

Tiếng Tây Ban Nha được sử dụng nhiều thứ 2 thế giới

>> Xem thêm: Những điều thú vị về ngôn ngữ Tây Ban Nha

2. Trẻ sẽ thấy việc hiểu ngôn ngữ Latin khác dễ hơn

Ngôn ngữ Tây Ban Nha có nguồn gốc Latinh. Một số ngôn ngữ khác như tiếng Pháp, Bồ Đào Nha và tiếng Ý cũng có nguồn gốc Latin giống như vậy. Một khi trẻ học tiếng Tây Ban Nha, việc học các ngôn ngữ khác này sẽ dễ dàng hơn nhiều. Ngay cả khi không học, nhiều người nói tiếng Tây Ban Nha cũng có thể hiểu các ngôn ngữ này dù họ không nói được. Đây cũng là lý do lý giải cho câu hỏi tại sao trẻ em nên học tiếng Tây Ban Nha.

Học ngôn ngữ tiếng Latin dễ hơn

>> Xem thêm: Tiếng Tây Ban Nha: Ngôn ngữ quốc tế

3. Nguồn tư liệu tham khảo dễ tìm

Không khó để tìm tư liệu bằng tiếng Tây Ban Nha cho trẻ em. Nhiều sách truyện Tây Ban Nha, sách âm thanh được bán rộng rãi để mua trực tuyến. Với lượng lớn số người nói ngôn ngữ này, sẽ không quá khó để tìm một giáo viên hoặc gia sư tiếng Tây Ban Nha cho con bạn.

Kênh youtube học tiếng Tây Ban Nha

>> Xem thêm: 10 kênh youtube học tiếng Tây Ban Nha hay nhất

4. Cơ hội du lịch tại nhiều nước trên thế giới

Người nói tiếng Tây Ban Nha có thể đi du lịch đến nhiều nơi trên thế giới mà không gặp vấn đề về giao tiếp bởi Tây Ban Nha và hầu hết các quốc gia Trung và Nam Mỹ chủ yếu nói tiếng Tây Ban Nha, ngay cả khi họ có các phương ngữ và giọng nói khác nhau. Ở Mỹ, tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ được nói nhiều nhất với hơn 35 triệu người nói.

Cơ hội du lịch nhiều nơi

>> Xem thêm: Du lịch châu Âu khi du học Tây Ban Nha

5. Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Nhu cầu về nhân viên song ngữ ngày càng tăng trong xã hội ngày nay. Một ứng viên nói bất kỳ ngôn ngữ thứ hai nào cũng sẽ có lợi thế khi đi xin việc. Các ứng cử viên nói tiếng Tây Ban Nha sẽ là lựa chọn tốt cho các công ty quốc tế có mối quan hệ với Trung hoặc Nam Mỹ, và thậm chí cả Hoa Kỳ.

Cơ hội nghề nghiệ rộng mở>> Xem thêm: Làm việc gì khi học tiếng Tây Ban Nha?

Nếu bạn đang xem xét một ngôn ngữ thứ hai cho con bạn thì học tiếng Tây Ban Nha chính là điều mà bạn cần cân nhắc lúc này. Đặc biệt, nếu bạn sống ở Mỹ, tiếng Tây Ban Nha cho trẻ em sẽ vô cùng hữu ích.

 

GEC tự hào là đơn vị đại diện chính thức và duy nhất của 51 trường đại học công lập Tây Ban Nha tại Việt Nam và một số nước khác trên thế giới. GEC luôn là đồng hành cùng các du học sinh trong suốt quá trình kể từ khi chọn trường đến khi nộp hồ sơ và hoàn thành khóa học tại Tây Ban Nha với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ visa du học.

Đăng ký ngay TẠI ĐÂY để được tư vấn về thông tin du học Tây Ban Nha và các khóa học tiếng Tây Ban Nha từ GEC.

 

Nội dung liên quan

Đăng ký nhận tin tức mới

Đăng ký để nhận các bài đăng blog mới nhất vào hộp thư đến của bạn mỗi tuần.

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật