HỌC TIẾNG TÂY BAN NHA CÙNG

TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH 


Bạn đã thử từng nghĩ mình sẽ học tiếng Tây Ban Nha chưa?

Chắc chắn là sẽ chưa từng nghĩ nếu bạn chưa biết rằng học tiếng Tây Ban Nha sẽ có những lợi ích cực kỳ không ngờ đến. Đó chính là nói Tiếng Tây Ban Nha có thể giúp bạn phát triển tư duy ngôn ngữ rất nhanh, sáng tạo, đặc biệt là khả năng giao tiếp của bạn. 

Tiếp nữa là, ngoài ngôn ngữ tiếng Anh ra, thì rất nhiều các trường đại học ở Mỹ, Anh, và các quốc gia Châu Âu đều dạy ngôn ngữ Tây Ban Nha. Đó là vì có đến 21 quốc gia đang sử dụng ngôn ngữ này, và nó trở thành ngôn ngữ phố biến thứ 2 thế giới. Nếu bạn có dự định đi du học trời Âu, thì đừng quên trau dồi cho mình thứ ngôn ngữ cực kỳ hữu ích này.

Ngoài ra, các doanh nghiệp từ Tây Ban Nha đang ngày càng “đầu tư” vào Việt Nam, tìm kiếm những cơ hội hợp tác và chắc chắn, bạn sẽ là người có cơ hội đầu tiên, nếu biết nắm bắt lấy thời cơ của thị trường hiện tại.

Học tiếng Tây Ban Nha không khó, đặc biệt là có sự đồng hành của GEC, nơi có giáo viên bản ngữ, nhiệt tình thân thiện và đặc biệt kết nối với Đại Sứ Quán Tây Ban Nha để thường xuyên tổ chức các chương trình giao lưu, kết nối cơ hội việc làm, du học, trao đổi văn hóa, giúp học viên có cơ hội phát triển tư duy ngôn ngữ, giao tiếp tiếng Tây Ban Nha được nhanh nhất, thoải mái nhất.

KHÓA HỌC TIẾNG TÂY BAN NHA MỌI TRÌNH ĐỘ


GEC thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Tây Ban Nha mọi trình độ tại Hà Nội. Chương trình được thiết kế chuyên biệt:

GIÁO TRÌNH

Aula là giáo trình tiếng Tây Ban Nha thông dụng được trang bị cho bạn trong khóa học này. Đây là giáo trình gồm đủ các trình độ chuẩn khung tham chiếu châu Âu. 

TỪ VỰNG

Với lượng 300 – 500 từ phố biến được trau dồi trong suốt khóa học, bạn hoàn toàn tự tin “nhảy múa” ngôn ngữ với những người có thể giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha trong những hoạt cảnh hàng ngày của cuộc sống.

NGỮ PHÁP

Ngữ pháp được dậy đan xen vào trong quá trình giảng dậy, mục đích của khóa học giúp cho học sinh làm quen với tiếng Tây Ban Nha, sử dụng được đúng các loại động từ. Kết thúc chương trình, học viên có thể tự tin đọc và giao tiếp các câu đơn giản chuẩn xác.

CHỦ ĐỀ

Trong khóa học, học viên sẽ được tiếp cận với các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống, như hỏi địa chỉ, miêu tả người, đặt phòng, giới thiệu bản thân…. Các nội dung đưa ra tạo sự gần gũi và quen thuộc với học viên, giúp học viên tiếp thu nhanh hơn.

KỸ NĂNG GIAO TIẾP

Phát âm và đọc tiếng Tây Ban Nha rất đơn giản với học sinh Việt Nam, vậy nên chương trình sẽ bao gồm đầy đủ kỹ năng nói, giúp bạn hoàn thành khóa học có thể đọc và nói tiếng Tây Ban Nha.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA


Các hoạt động ngoại khóa khi tham gia khóa học tiếng Tây Ban Nha vô cùng phong phú và được thiết kế đan xen trong chương trình giảng dạy. Còn gì tuyệt vời hơn khi đến với Gestion Educativa Consultores, các bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm những hoạt động ngoại khóa hoàn toàn khác biệt, độc đáo và đa dạng.

Các buổi offline theo các chủ đề khác nhau cùng người bản ngữ không chỉ đến từ Tây Ban Nha mà còn từ các nước sử dụng tiếng Tây Ban Nha khác như Mexico, Brazil, Chile…

Các buổi giao lưu văn hóa, cơ hội việc làm, các sự kiện Gestion Educativa Consultores đồng hành với Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Việt Nam, Viện Cervantes.

CHUYÊN GIA ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN


100% giáo viên bản ngữ 

Những chuyên gia đồng hành cùng bạn, tất cả đều là người Tây Ban Nha, cực kì vui tính, dễ mến và giàu kinh nghiệm trong đào tạo, giảng dạy ngôn ngữ Tây Ban Nha. 

Các chuyên gia vừa đóng vai trò là người giảng dạy, vừa là người truyền cảm hứng, đặc biệt là về các chương trình đào tạo thực hành ngôn ngữ, kỹ năng giao tiếp và giao lưu văn hóa. 

CẢM NHẬN HỌC VIÊNMình đã tìm hiểu nhiều về các trung tâm du học TBN và quyết định nộp hồ sơ vào GEC. Thực sự hơn cả những gì mong đợi,các anh chị ở GEC rất nhiệt tình tư vấn và giúp đỡ mình trong việc học cũng như làm hồ sơ, tìm hiểu về xứ sở bò tót. Đặc biệt là thầy Leo (guapo), thầy nói tiếng Việt rất giỏi và giảng bài rất dễ hiểu. GEC quả thực là cơ hội đối với mình cũng như các bạn có ước mơ đi du học TBN


Lê Thị Hồng Thơm


Mình đã theo học được ở GEC một khóa tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu A1.1 và có ý định tiếp tục đăng kí học lên khóa A1.2. Ấn tượng của mình với GEC là thầy giáo Leo người Tây Ban Nha nhưng rất giỏi tiếng Việt, điều mà khó có trung tâm nào có được. Phương pháp dạy của thầy rất dễ hiểu, mình được tìm hiểu về văn hóa Tây Ban Nha qua những buổi thực hành nấu ăn các món truyền thống Tây Ban Nha, các bài hát tiếng Tây Ban Nha. Mình cảm thấy rất thích khi học ở đây. Cảm ơn GEC đã mang tiếng Tây Ban Nha và văn hóa Tây Ban Nha đến với mình


Đỗ Duy Tuấn Anh


Từng có một thời gian dài theo học tiếng Tây Ban Nha ở GEC, mình bây giờ thấy tự tin lắm. Ấn tượng của mình khi đến GEC là một không gian biệt lập, khá nhẹ nhàng, ấm cúng, có nhạc du dương, khu sinh hoạt chung cho mình có thể tự ngồi học lúc rảnh rỗi. Bây giờ tiếng Tây Ban Nha mình tự tin rồi, chuẩn bị đi Tây Ban Nha thôi.


Phạm Văn Dũng

KINH NGHIỆM
HỌC TIẾNG TÂY BAN NHA

Nguyên Nhân Khiến Tiếng Tây Ban Nha Trở Nên Quan Trọng
Bạn có nghe nhiều lời khuyên là nên học tiếng Tây Ban Nha nhưng tại sao như vậy? Chính là[...]
Phương Pháp Học Ngữ Pháp Và Từ Vựng Tây Ban Nha Mà Bạn Chưa Biết
Bạn mới bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha nhưng vẫn chưa biết cách học sao cho hiệu quả? Những[...]
Cách Viết Một Số Từ Dễ Gây Nhầm Lẫn Trong Tiếng Tây Ban Nha
Bạn đang bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha. Tuy nhiên bạn lại hay nhầm lẫn khi tập viết một[...]
Bạn Đã Biết 10 Cách Diễn Đạt Này Trong Tiếng Tây Ban Nha?
Tiếng Tây Ban Nha là một trong những ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới và[...]
Tại Sao Phải Cho Trẻ Học Tiếng Tây Ban Nha Từ Nhỏ
Nếu bạn đang cân nhắc xem nên cho bé nhà mình học ngôn ngữ nào từ bé thì hãy nhớ[...]
Khắc phục 4 trở ngại chính khi học tiếng Tây Ban Nha
Khi làm điều gì cũng sẽ có những thứ cản trở bước chân ta đến con đường thành công. Thường[...]

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY TẠI GEC

Lớp học được khai giảng hàng tháng, tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng được tham gia, để giữ chất lượng cho lớp học, mỗi lớp chỉ được phép đăng ký 10-15 học viên.  Cơ hội bạn trải nghiệm một lần trong đời những vũ điệu tang-go trong giao tiếp, gặp những người Tây Ban Nha lịch lãm, đáng yêu và đặc biệt đồng hành cùng GEC trong những chương trình giao lưu văn hóa là vô cùng tuyệt vời và đáng nhớ. Hãy đăng ký để giữ chỗ ngay bây giờ!

Trung Tâm Ngôn Ngữ và Văn Hóa GEC

Biệt thự số 9 dãy N5 Ngõ 40 Xuân la, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Email: Hanoi-office@edu-ges.com

Phone: 024 37 265 445

© 2018 All Rights Reserved.

024 37 265 445