10 Kênh Youtube Học Tiếng Tây Ban Nha Hay Nhất

Đối với những người học tiếng Tây Ban Nha thì 10 kênh youtube yêu thích hàng đầu này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Bằng cách xem video trên những kênh này, bạn có thể có cho mình được một kho tài liệu tuyệt vời.

Ngày nay, việc sử dụng web để học một ngoại ngữ đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Để bổ sung cho công cụ học tập chính của bạn như Brainscape, các trang web như Youtube có thể cung cấp truy cập dễ dàng vào hàng hoạt video do người dùng tải lên về nhiều vấn đề ngôn ngữ. Ví dụ như việc phát âm, từ vựng và thậm chí cả văn hóa. Xem các video ngoại ngữ trên Youtube cho phép bạn cơ hội giao tiếp với những người có cùng sở thích. 

Đối với những người học tiếng Tây Ban Nha thì 10 kênh youtube yêu thích hàng đầu này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Bằng cách xem video trên những kênh này, bạn có thể có cho mình được một kho tài liệu tuyệt vời.

1. Thespanishblog

Thật khó để có thể tìm được gia sư dạy kèm tiếng Tây Ban Nha hàng ngày. Vậy thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đây chính là kênh youtube của chính người Tây Ban Nha làm. Laura Garrido Eslava tải lên các bài học trên Youtube và blog cá nhân của cô. Điều đó giúp bạn có thể nắm vững từ vựng và phát âm. Đừng quên tải xuống một số bài học cho mp3 của bạn nếu bạn đang di chuyển.

The Spanish Blog

>> Xem thêm: Lợi thế khi học tiếng Tây Ban Nha cùng giáo viên nước ngoài

2. Learning Like Crazy 

Bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc học các động từ tiếng Tây Ban Nha hoặc giao tiếp một vài câu cơ bản. Learning Like Crazy Channel có thể giúp vừa học vừa giải trí cho bất kỳ người mới bắt đầu nào. Learning Like Crazy còn cung cấp thêm cả những bài học cho các ngôn ngữ khác, chẳng hạn như tiếng Ý. 

3. languagenow 

Nếu bạn đang tìm kiếm một bài học bài bản hơn, hãy tìm đến kênh của giáo sư Jason chuyên dạy tiếng Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Kênh chuyên cung cấp các bài học video toàn diện từng bước trên cả kênh và trang web.

4. SpanishDict 

Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy được thư giãn sau khi xem những video của SpanishDict’s. Lý do là bởi cách làm video và chất lượng video rất đáng để xem. Hãy xem ngay kênh này nếu bạn muốn có trải nghiệm thú vị hơn. Chắc chắn sau khi xem video trên kênh, bạn sẽ càng thích học ngôn ngữ hơn. Nhược điểm duy nhất là thiếu cách phát âm của người bản địa. Nhưng đừng để điều này khiến bạn chán nản trong việc học nhé!

Học tiếng Tây Ban Nha cùng Spanish Dict

>> Xem thêm: Tự tin hơn khi luyện nói tiếng Tây Ban Nha

5. learnspanish1 

Nếu bạn muốn có phương pháp tiếp cận đầy đủ và chuyên nghiệp để học tiếng Tây Ban Nha, hãy thử tìm và học từ các kênh của learnspanish1. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy phương pháp học hiệu quả cho các tình huống giao tiếp hàng ngày. Hãy xem video này để tìm hiểu cách vận dụng các cụm từ quen thuộc trong ngữ cảnh khác nhau.

6. eHow 

Kênh này dành cho những bạn muốn học tiếng Tây Ban Nha cơ bản. Các video được tải lên với hàng loạt các nội dung hướng dẫn “làm thế nào”. Người hướng dẫn thì có cách phát âm cực kỳ tuyệt vời kèm theo cách dạy thân thiện. Những video này chắc chắn có ích cho những ai muốn dạy tiếng Tây Ban Nha cho trẻ em.

Học tiếng Tây Ban Nha cùng e-how

>> Xem thêm: Học tiếng Tây Ban Nha cho người mới nhập môn hiệu quả

7spanishlanguagesite

Kênh cung cấp các bài học chuyên nghiệp cho người xem, chú trọng đến tầm quan trọng của phát âm. Hướng dẫn rất hữu ích chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú khi học bài.

8. esaudio

Đối với việc học ngữ pháp, hãy thử kênh trabajo về ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha. Kênh giúp cho người học tiếng Tây Ban Nha nói chuẩn hơn. Chắc chắn nó sẽ giúp ích rất nhiều cho cách sắp xếp câu từ của bạn. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các chủ đề đa dạng khi dùng tiếng Tiếng Ban Nha.

Để có kết quả tốt nhất, hãy kết hợp ứng dụng tiếng Tây Ban Nha của Brainscape với các kênh trên Youtube.

 

GEC tự hào là đơn vị đại diện chính thức và duy nhất của 51 trường đại học công lập Tây Ban Nha tại Việt Nam và một số nước khác trên thế giới. GEC luôn là đồng hành cùng các du học sinh trong suốt quá trình kể từ khi chọn trường đến khi nộp hồ sơ và hoàn thành khóa học tại Tây Ban Nha với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ visa du học.

Đăng ký ngay TẠI ĐÂY để được tư vấn về thông tin du học Tây Ban Nha và các khóa học tiếng Tây Ban Nha từ GEC.

 

Nội dung liên quan

Đăng ký nhận tin tức mới

Đăng ký để nhận các bài đăng blog mới nhất vào hộp thư đến của bạn mỗi tuần.

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật