LỢI THẾ KHI HỌC TIẾNG TÂY BAN NHA VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Tiếng Tây Ban Nha ngày nay đã không còn quá xa lạ đối với giới trẻ Việt Nam. Vì thế, các trung tâm học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp cũng mọc lên ngày càng nhiều với nhiều hình thức giảng dạy khác nhau. Và một câu hỏi đang được rất nhiều người học thắc mắc đó là: Giáo viên bản ngữ và giáo viên là người Việt, ai dạy tiếng Tây Ban Nha tốt hơn? Qua bài viết sau đây chúng tôi mong muốn giúp cho người đọc hiểu hơn về vấn đề trên.

Học tiếng Tây Ban Nha cùng giáo viên bản ngữ

>> Xem thêm: Lịch khai giảng khóa học tiếng Tây Ban Nha tháng 11

Những lợi ích của việc học tiếng Tây Ban Nha với giáo viên bản xứ là gì?

Đầu tiên về việc học nói, phát âm, phải khẳng định rằng vì được tiếp xúc với tiếng từ nhỏ nên người bản địa phát âm chuẩn hơn so với bất kì người từ quốc gia nào khác học tiếng Tây Ban Nha như ngôn ngữ thứ 2. Có những sự luyến láy hoặc những cách phát âm đặc biệt mà người bản địa sẽ nói một cách tự nhiên hơn và giúp cho các học viên, nhất là những học viên nhí có thể nghe và bắt chước theo. Điều đó giúp cho các học viên có được một cách phát âm chuẩn như người bản địa từ nhỏ và tránh mắc một số lỗi phát âm mà người Việt hay mắc phải. 

Học tiếng Tây Ban Nha từ nhỏ

>> Xem thêm: Học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả nhất dành cho người mới nhập môn

Học viên được tiếp xúc liên tục với giáo viên nước ngoài với giọng phát âm chuẩn xác cùng với phong cách và văn hóa đến từ những quốc gia khác nhau nên học viên thường rất hào hứng trong quá trình học chính vì vậy mà hiệu quả học tập được nâng cao rất nhiều.

Khi học với giáo viên nước ngoài những cấu trúc ngữ pháp, từ vựng và cách phát âm của học rất chuẩn, học viên ngay lập tức tiếp thu được tiếng Tây Ban Nha chuẩn ngay từ đầu. vì khi học với giáo viên Việt Nam nếu bị sai ngay từ ban đầu thì rất khó để điều chỉnh lại sau này. 

Sau khi đã quen giao tiếp với giáo viên nước ngoài nên khi gặp người nước ngoài trong công việc hay trong đời sống thường ngày các học viên sẽ mạnh dạn và tự tin hơn rất nhiều khi giao tiếp và những phản xạ nghe nói của các bạn sẽ linh hoạt hơn so với các học viên thông thường.

Thông qua những lợi thế trên, việc các bậc phụ huynh ngày nay có xu hướng cho con mình theo học tại những trung tâm có giáo viên là người bản ngữ là điều tất yếu, giúp các em có được cơ hội tốt nhất tiếp cận với tiếng Tây Ban Nha chuẩn cả về phát âm và ngữ pháp. 

GEC tự hào là đơn vị đại diện chính thức và duy nhất của 51 trường đại học công lập Tây Ban Nha tại Việt Nam và một số nước khác trên thế giới. GEC luôn là đồng hành cùng các du học sinh trong suốt quá trình kể từ khi chọn trường đến khi nộp hồ sơ và hoàn thành khóa học tại Tây Ban Nha với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ visa du học.

Đăng ký ngay TẠI ĐÂY để được tư vấn về thông tin du học Tây Ban Nha và các khóa học tiếng Tây Ban Nha từ GEC.

 

 

 

 

Nội dung liên quan

Đăng ký nhận tin tức mới

Đăng ký để nhận các bài đăng blog mới nhất vào hộp thư đến của bạn mỗi tuần.

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật