Mãn Nhãn Quy Mô Hoành Tráng Thư Viện Đại Học Complutense

Cuộc sống ngày càng phát triển. Nhân loại bước vào kỉ nguyên mới với những tiện ích công nghệ chưa từng có trong lịch sử. Sự ra đời của công cụ thông minh đã thay đổi thói quen của con người trong việc đọc sách.

Giới trẻ hiện nay chắc không còn lạ lẫm với khái niệm “e-book” vì sự tiện lợi của nó. Chỉ cần 1 chiếc smartphone và 1 phần mềm ứng dụng, bạn đã có thể mang theo hàng chục, hàng trăm đầu sách bên cạnh mình. Tuy được lan truyền rộng rãi nhưng ebook vẫn chưa thay thế được hình thức sách truyền thống.

>> Xem thêm: Đại học Complutense: Đại học danh giá nhất Tây Ban Nha

Sách giấy vẫn chiếm giữ vị trí vô cùng quan trọng trong việc tiếp thu tri thức của chúng ta. Mỗi cuốn sách không chỉ là phương tiện để tác giả trình bày quan điểm, học vấn, kinh nghiệm mà còn là cách thế hệ sau nhìn nhận lại quá trình con người bước lên ngôi vị bá chủ của muôn loài.

Chính vì vậy, những học viện danh tiếng trên toàn thế giới đều chú trọng đầu tư vào thư viện. Một mặt để cung cấp những tài liệu chính thống cho sinh viên, mặt khác là để củng cố và duy trì vị thế của sách giấy.

Đại học Complutense of Madrid chính là một nơi như thế. Nhận thức được tầm quan trọng của kho tàng kiến thức đáng tin cậy trong quá trình học tập và giảng dạy nên trường đã xây dựng thành công một thư viện học thuật quy mô, đứng đầu  trong các học viện giáo dục và đứng thứ hai trên toàn lãnh thổ Tây Ban Nha.

Kho tàng sách khổng lồ tại Đại học Complutense

Thư viện tại Đại học Complutense of Madrid được đánh giá cao cả về quy mô lẫn chất lượng. Với 11.000 chỗ ngồi luôn sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin của HSSV. Thư viện (TV) Complutense of Madrid được chia thành nhiều phân khu nhỏ gồm: TV Complutense, TV Quản lý, TV Lịch sử, TV Maria Zambrano, TV Nhân học, TV Khoa học Xã hội, TV Khoa học Ứng dụng và TV Khoa học Y tế,  để tiện lợi cho việc sưu tầm tài liệu về chiều sâu cũng như sinh viên có thể tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng.

Thư viện Đại học Complutense of Madrid
Một góc bên trong Thư viện của Complutense of Madrid

>> Xem thêm: Đại học Complutense: Đại học công lập uy tín hàng đầu Tây Ban Nha

Tất cả các khu của thư viện Complutense of Madrid đều có cơ sở vật chất vô cùng hiện đại. Khi đặt chân đến đây, sinh viên hoàn toàn được đắm chìm trong kho tàng kiến thức. Bạn sẽ được tự mình tìm tòi và giải đáp những thắc mắc về chuyên ngành bản thân đam mê.

Thư viện Đại học Complutense of Madrid

Thư viện Đại học Complutense of Madrid

Thư viện Đại học Complutense of Madrid

Thư viện Đại học Complutense of Madrid

Nếu bạn mong muốn được đắm chìm trong kho tàng trí thức bao la của một thư viện nổi tiếng thì có thể suy nghĩ đến việc trở thành sinh viên của Complutense of Madrid (UCM), một trong ba trường đại học tốt nhất Xứ sở Bò tót.

Trường đại học Complutense

>> Xem thêm: Bảng xếp hạng các trường quản trị kinh doanh hàng đầu Tây Ban Nha

Tại UCM, sinh viên có được rất nhiều sự lựa chọn vì chuyên ngành vô cùng phong phú và đa dạng Ví dụ như: Nghệ thuật, Sinh học, Truyền thông, Kinh tế, Điều dưỡng, Dược, Cơ khí, Giáo dục Mầm non,Toán học, Du lịch, Tâm lý học,…với mức chi phí vô cùng hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của HSSV Việt Nam.

Chương trình Cử nhân tại trường chỉ từ 37- 45 triệu VNĐ/năm, chương trình thạc sĩ là 88 triệu VNĐ/năm. Nếu bạn chưa thành thạo tiếng Tây Ban Nha thì có thể lựa chọn khóa học dự bị tiếng. Khóa học này phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau với chi phí từ 111-189 triệu VNĐ/trọn khóa.

Không những vậy, trong quá trình học, sinh viên còn được tham gia vào các chương trình trải nghiệm quốc tế tại 250 học viện đối tác của Complutense of Madrid trải dài trên khắp thế giới. Chương trình mang đến những kinh nghiệm và hiểu biết đa văn hóa. Nó sẽ trở thành lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn cho sự nghiệp trong tương lai của các em.

 

GEC tự hào là đơn vị đại diện chính thức và duy nhất của 51 trường đại học công lập Tây Ban Nha tại Việt Nam và một số nước khác trên thế giới. GEC luôn là đồng hành cùng các du học sinh trong suốt quá trình kể từ khi chọn trường đến khi nộp hồ sơ và hoàn thành khóa học tại Tây Ban Nha với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ visa du học.

Đăng ký ngay TẠI ĐÂY để được tư vấn về thông tin du học Tây Ban Nha và các khóa học tiếng Tây Ban Nha từ GEC.

Nội dung liên quan

Đăng ký nhận tin tức mới

Đăng ký để nhận các bài đăng blog mới nhất vào hộp thư đến của bạn mỗi tuần.

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật