BẢNG XẾP HẠNG CÁC TRƯỜNG QUẢN TRỊ KINH DOANH TẠI TÂY BAN NHA

Tây Ban Nha là nước trung tâm Châu Âu, nằm trong khối EU và khối Schengen, đi lại tự do trong khối không cần visa, với chi phí sinh hoạt thấp hơn hẳn với các nước còn lại và học phí thấp do được Chính phủ bảo trợ. Sinh viên có nhiều cơ hội làm thêm và cơ hội xin visa dễ dàng. Do vậy ngành Quản trị kinh doanh được phần lớn các sinh viên Việt Nam đăng ký tham dự vì cơ hội xin việc dễ dàng khi sở hữu bằng cấp Châu Âu và phù hợp với tình hình tài chính của các gia đình.

GEC xin giới thiệu bảng xếp hạng các trường học tốt về Quản trị kinh doanh tại Tây Ban Nha theo đánh giá của QS World University Rankings

QS World University Rankings( bảng xếp hạng đại học thế giới Quacquarelli Symonds) là bảng xếp hạng thường niên về thứ hạng các trường đại học trên thế giới của tổ chức giáo dục Quacquarelli Symonds (QS) – Anh Quốc. Bảng xếp hạng đại học thế giới QS được đánh giá là một trong những bảng xếp hạng có uy tín và ảnh hưởng hàng đầu thế giới căn cứ vào tên tuổi trường, mức độ hàn lâm, nhà tuyển dụng và các nghiên cứu chuyên sâu trên 47 nước.

Bảng xếp hạng các trường :

Top các trường QTKD trên TG Top các trường QTKD ở Tây Ban Nha Tên trường Thông tin trường
21 1

ESADE Ramon Llull University

ESADE (Barcelona) là một tổ chức khoa học quốc tế với hơn năm mươi năm lịch sử. Trường thúc đẩy giáo dục và nghiên cứu thông qua Trường Kinh doanh với một cam kết chắc chắn với sự chặt chẽ trí tuệ, phân tích và học tập xuất sắc. ESADE bắt nguồn từ chất lượng giáo dục của mình, tập trung quốc tế và cách tiếp cận toàn diện của nó đối với sự phát triển chuyên môn và kỹ năng cá nhân. Với hơn 50 năm kinh nghiệm và hơn 50.000 cựu sinh viên trên toàn thế giới, ESADE Business School được quốc tế công nhận cho các tiêu chuẩn cao về chương trình cấp bằng của nó.
27 2

University of Navarra

Nằm ở Pamplona, Đại học Navarra là một trong những trường đại học uy tín của Tây Ban Nha. Trường có 4 cơ sở trong đó cơ sở Quản trị kinh doanh đặt ở Madrid, Barcelona và New York và được dạy bằng 02 thứ tiếng tại các khoa Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Luât.
44 3

IE Business School

IE Business School là trường đào tạo tiên phong trong đào tạo kinh doanh, là một trong những top đầu trong các trường kinh doanh quốc tế  ở Madrid, Tây Ban Nha. Trường đào tạo các nhà kinh doanh tương lai, nhạy bén với cách tiếp cận sáng tạo kinh doanh mới.
101 -150 4

Universidad Carlos III de Madrid (UC3M)

Universidad Carlos III de Madrid Là một trong những trường top ở Tây Ban Nha và Châu Âu với số lượng lớn sinh viên tham dự. Trường có các chuyên ngành Kinh tế và Kinh doanh, Kỹ sư, Luật, Khoa học xã hội và Nhân lực.
151-200 5

University Complutense Madrid

The Complutense University of Madrid (UCM), với thiên hướng quốc tế và Châu Âu, là một trường đại học nghiên cứu cộng đồng lớn nhất Tây Ban Nha, được mở rộng như một viện hàn lâm. Trường luôn lấy sinh viên làm trung tâm, cung cấp đào tạo chất lượng cao. Chất lượng học tập của trường được đánh giá cao trong thị trường lao động.
151 -200 6

Universitat Pompeu Fabra(UBF)

Universitat Pompeu Fabra (UPF) ở thành phố Barcelona, là một trường khá trẻ được thành lập từ năm 1990 và được xem là một trong những trường đại học kinh doanh đứng đầu ở Châu Âu. Đạt giải thưởng CEI(trường Quốc tế xuất sắc bởi Bộ Giáo dục Tây Ban Nha, UPF được coi là trường chuẩn trong hệ thống đại học của Châu Âu và Tây Ban Nha.
201-250 7

Universitat Autònoma de Barcelona (UBA)

The Universitat Autònoma de Barcelona (UAB) duy trì vị trị dẫn đầu trong tiến trình các trường xếp hạng quốc tế. UAB là trường đại học công lập được thành lập vào năm 1968. Trường tọa lạc tại Bellaterra, gần trung tâm thành phố Barcelona – 1 thành phố nổi tiếng với các công trình kiến trúc, sự thân thiện của con người cũng như những nét riêng biệt của vùng Địa Trung Hải. UAB có mối quan hệ mật thiết với các công ty và các trung tâm nghiên cứu tại Catalonia, nơi được xem như là khu vực có nền kinh tế và xã hội phát triển vượt bậc. Các dịch vụ dành cho sinh viên: Nhà ở, thư viện, các dụng cụ thể thao, tư vấn học thuật, và có văn phòng tư vấn cho sinh viên quốc tế.

 

GEC tự hào là đơn vị đại diện chính thức và duy nhất của 51 trường đại học công lập Tây Ban Nha tại Việt Nam và một số nước khác trên thế giới. GEC luôn là đồng hành cùng các du học sinh trong suốt quá trình kể từ khi chọn trường đến khi nộp hồ sơ và hoàn thành khóa học tại Tây Ban Nha với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ visa du học.

Đăng ký ngay TẠI ĐÂY để được tư vấn về thông tin du học Tây Ban Nha và các khóa học tiếng Tây Ban Nha từ GEC.

 

 

 

 

 

Chia sẻ

Nội dung liên quan

Đăng ký nhận tin tức mới

Đăng ký để nhận các bài đăng blog mới nhất vào hộp thư đến của bạn mỗi tuần.

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật