WEBINAR – Du học Tây Ban Nha với chi phí “không tưởng”

Du học Tây Ban Nha là giấc mơ của rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên chi phí du học luôn trở thành rào cản lớn đối với những ai có ý định du học Châu Âu. Đừng lo, buổi Webinar với chủ đề “Du học Tây Ban Nha với chi phí không tưởng” là nơi dành cho bạn.

Tại sao lại là Tây Ban Nha

Theo thống kê của studyinternational.com Tây Ban Nha là một trong 4 quốc gia có mức chi phí du học rẻ nhất Châu Âu. Chính vì thế đây là điểm đến thu hút rất nhiều du học sinh trên toàn thế giới.

webinar-du-hoc
Con đường du học với chi phí không tưởng

Đất nước Tây Ban Nha

Một trong những lý do khiến Tây Ban Nha thu hút được nhiều du học sinh chính là nhờ môi trường ôn hòa với khí hậu Địa Trung Hải dễ chịu quanh năm với nhiệt độ trung bình khoảng 25,4 độ C. Ngoài ra, con người tại đây cũng rất thân thiện, hòa đồng, khách mến và không có tình trạng phân biệt nguồn gốc như một số quốc gia khác. Hiện tại, Tây Ban Nha là nền kinh tế đứng thứ 4 toàn khối EU.

Tiếng Tây Ban Nha phổ biến trên toàn thế giới

Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ hai thế giới, là ngôn ngữ chính thức của 21 quốc gia, hơn 450 triệu người trên toàn cầu sử dụng tiếng Tây Ban Nha như tiếng mẹ đẻ. Đây cũng là một trong sáu ngôn ngữ chính thức của Liên hợp quốc, Liên minh Châu Âu và Liên minh Châu Phi. 

Quốc gia có hệ thống giáo dục lâu đời, chất lượng bậc nhất

Tây Ban Nha là quốc gia có hệ thống giáo dục lâu đời, chất lượng bậc nhất Châu Âu. Quốc gia này đứng thứ 11 trong Bảng xếp hạng QS năm 2017 về Điểm mạnh của Hệ thống Giáo dục Đại học. Hàng năm có đến 240.000 sinh viên nước ngoài đang theo học hoặc nâng cao trình độ về ngôn ngữ  tại Tây Ban Nha

Bằng cấp quốc tế

Bằng đại học tại Tây Ban Nha được công nhận trên toàn thế giới, giúp bạn có thể làm việc tại bất cứ đâu nào mà không gặp trở ngại gì.

Ngành đào tạo đa dạng, chất lượng

Tây Ban Nha hiện có 34 trường đại học với 55 chuyên ngành thuộc Top 100 bảng xếp hạng các môn học của thế giới, đặc biệt còn có 4 trường trong top 10 về các ngành như: Kiến trúc, Kỹ thuật xây dựng, Kinh doanh và Quản lý, Du lịch,. .. Một số trường nổi bật có thể kể đến như: Đại học Complutense (7 giải Nobel, đứng top 200 thế giới), Đại học Alcala (top 700 trường tốt nhất thế giới), Đại học Salamanca (top 700 trường tốt nhất thế giới),…

Chi phí du học thấp

Hằng năm, Tây Ban Nha thu hút đông đảo du học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Được xem là một trong những quốc gia có chi phí học tập rẻ nhất châu Âu, Tây Ban Nha có mức học phí chỉ 150 euro/năm (37 triệu đồng) đối với bậc đại học và 3.500 euro/năm (86 triệu đồng) đối với bậc cao học ở các trường công. Bạn có thể chỉ cần trung bình 900-1.100 euro/tháng (22-27 triệu đồng) để trang trải các chi phí thường nhật. Mức chi tiêu cũng tùy thuộc vào kế hoạch chi tiêu và thành phố bạn sống ở Tây Ban Nha. 

Hội thảo trên web-Tắc kè-1

Cơ hội nhận học bổng cực khủng

Để khuyến khích du học sinh trên toàn thế giới đến học tập và quảng bá văn hóa Tây Ban Nha, chính phủ Tây Ban Nha có rất nhiều chính sách miễn giảm học phí, học bổng tại đây. Bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng tối đa lên đến 70% đối với chương trình đại học và 50% đối với chương trình cao học. Ngoài ra, du học sinh cũng có thể tham gia chương trình Erasmus để có thể thực hiện giấc mơ du học trên toàn Châu Âu. 

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở sau khi ra trường

Sau khi du học tại Tây Ban Nha, cơ hội làm việc của bạn rất rộng mở cả ở thị trường quốc tế và trong nước. Hiện tại, các trường đại học tại Tây Ban Nha đang liên kết với các thương hiệu lớn để có thể giúp sinh viên có những trải nghiệm thực tế, tích lũy kinh nghiệm ngay kể từ khi còn đang theo học tại trường. Chính vì thế, bạn đã có nhiều lợi thế hơn với nguồn lao động phổ thông trên thị trường. Gần như 100% du học sinh tại Tây Ban Nha đều có việc làm ngay từ khi mới ra trường.

Thông tin về buổi Webinar

Buổi Webinar sẽ diễn ra vào ngày 21/11 với chủ đề“Du học Tây Ban Nha với chi phí không tưởng”. Tại đây bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ, câu trả lời thực tế từ những du học sinh đã và đang theo học tại các trường đại học ở Tây Ban Nha.

Ngoài ra còn có sự tham gia của những vị khách mời đặc biệt:

Chủ nhà: Ms. Hoàng Phương Thảo

        – Giảng viên thỉnh giảng về Ngôn ngữ và Văn hoá Tây Ban Nha Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, ĐHQG Thành phố Hồ Chí Minh

         – Cựu du học sinh Trường Universidad Jaume I – Khoá học Thạc sĩ Giao tiếp đa văn hóa và giảng dạy ngôn ngữ

         – 05 năm sinh sống học tập và làm việc tại xứ sở Bò Tót

Hội thảo trên web-Tắc kè-1

Khách mời:

  1. Ms. Đỗ Thanh Thuý – Du học sinh Đại học Universidad Complutense de Madrid – Khóa học ngắn hạn về Giảng dạy Ngôn ngữ Tây Ban Nha nâng cao
  2. Ms. Nguyễn Linh Đan – Du học sinh Đại học Universidad de Granada  – Khóa học Trao đổi ngành Du lịch
  3. Ms. Trương Thanh Tuyền – Du học sinh bằng kép Đại học Rey Juan Carlos – Khoá học Thạc sĩ Truyền thông

Lợi ích nhận được khi tham gia buổi Webinar

Thông tin về hệ thống giáo dục hàng đầu Châu Âu – Tây Ban Nha

Buổi Webinar sẽ là nơi cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất, thời sự nhất quốc gia Tây Ban Nha và những chính sách du học tại đất nước này. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian và tránh tiếp nhận những thông tin không chính xác.

Giao lưu, hỏi đáp tất tần tật về chương trình tuyển sinh du học Tây Ban Nha

Đến với Webinar ngày 21/11, bạn sẽ có cơ hội giao lưu, hỏi đáp với những người đi trước đã và đang tham gia học tập ở các trường đại học top đầu tại Tây Ban nha. Thông qua buổi trò chuyện này, bạn sẽ tìm được con đường du học phù hợp với bản thân, tiết kiệm thời gian, chi phí. 

Ngoài ra, nếu có bất cứ câu hỏi nào thắc mắc, bạn có thể được giải đáp 1-1 bởi những vị khách mời uy tín, tận tâm. Chắc chắn, đây sẽ là cơ hội bạn không nên bỏ lỡ nếu có ý định tham gia học tập và apply học bổng tại đất nước xinh đẹp này.

webinar-gec-1

Tư vấn apply học bổng với tỷ lệ đỗ cực cao

Đến với buổi Webinar, bạn sẽ được tư vấn học bổng với tỷ lệ đỗ cực cao lên đến 70% đối với chương trình đại học và 50% đối với chương trình cao học. Với việc gần như chắc chắn dành được suất học bổng cho riêng mình khi tham gia buổi Webinar, bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ những nỗi lo về tài chính, hiện thực hóa giấc mơ đi du học Châu Âu để hoàn thiện profile, tăng trình độ và cơ hội việc làm cho bản thân.

Nội dung liên quan

Đăng ký nhận tin tức mới

Đăng ký để nhận các bài đăng blog mới nhất vào hộp thư đến của bạn mỗi tuần.

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật