WEBINAR: “Con Đường” Du Học Tây Ban Nha

Du học Tây Ban Nha là giấc mơ của rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên chi phí du học luôn trở thành rào cản lớn đối với những ai có ý định du học Châu Âu. Đừng lo, buổi Webinar với chủ đề “Con đường du học Tây Ban Nha” là nơi dành cho bạn.

Tổng quan về Language Pathway và Foundation Pathway

Language Pathway – Chương trình du học tiếng Tây Ban Nha

Rất nhiều người cho rằng, phải bỏ ra một khoản chi phí đắt đỏ mới có thể thực hiện được ước mơ du học Châu Âu. Không đủ điều kiện tài chính trở thành trở ngại lớn nhất cho hành trình chinh phục con đường sự nghiệp. Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn đi du học theo con đường du học tiếng – Language Pathway mọi khó khăn của bạn sẽ được gỡ bỏ.

webinar-25-1

Đến với chương trình tiếng, bạn sẽ được học tập 6 tháng tại Tây Ban Nha trước khi đăng ký vào trường đại học mong muốn. Đặc biệt, chương trình du học tiếng không yêu cầu đầu vào, chi phí thấp có thể coi như một cơ hội trải nghiệm, học tập tại đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp có nền giáo dục top 20 thế giới. Bài toán chi phí trở nên đơn giản hơn khi bạn có thể vừa học vừa làm với mức thu nhập ổn định đủ chi trả cho cả học phí và phí sinh hoạt khi bạn sang Tây Ban Nha. Ngoài ra, bạn có thể nhận được học bổng lên đến 70% khi lựa chọn Language Pathway để đi du học.

Foundation Pathway – Chương trình du học dự bị Tây Ban Nha

Nếu bạn đang phân vân về điều kiện thi khó khăn của các trường top đầu tại Việt Nam hay đơn giản hơn là mong muốn có một tấm bằng quốc tế giá trị thì Foundation Pathway thực sự phù hợp với bạn. 

Thời gian của chương trình du học dự bị kéo dài từ 7 đến 9 tháng với 600 giờ học. Đặc biệt bạn sẽ có cơ hội đỗ vào các trường đại học top đầu Tây Ban Nha gần như tuyệt đối. Ngoài ra, khi bạn tham gia chương trình du học này, bạn đã tích luỹ được tín chỉ đại học ngay từ khi còn học dự bị.

webinar-25-2

Giới thiệu về GEC

Tự hào là đơn vị đi đầu với bề dày kinh nghiệm, GEC hiện đang hợp tác với các trường đại học khác nhau ở Châu Âu và Hoa Kỳ trong đó có Complutense để có thể triển khai chương trình du học đại học dự bị tại đây, đem đến nhiều lợi ích và thông tin chính xác nhất cho du học sinh. Mục tiêu chính của GEC là quảng bá ngôn ngữ, văn hóa Tây Ban Nha đồng thời thúc đẩy du học Tây Ban Nha trên toàn thế giới.

Tổng quan về Webinar

Buổi Webinar với chủ đề “Con đường du học Tây Ban Nha – Study in Spain Pathway” sẽ diễn ra vào 19h30 tối ngày 25/11 được tổ chức bởi GEC kết hợp cùng Blue Ocean. Tại đây bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ, câu trả lời thực tế từ những du học sinh đã và đang theo học tại các trường đại học ở Tây Ban Nha. Ngoài ra, bạn có thể giao lưu trực tiếp 1-1 cùng các vị khách mời vô cùng tận tâm, mọi thắc mắc cá nhân của bạn sẽ được giải đáp một cách rõ ràng nhất. 

Đặc biệt, 05 người đăng ký tham dự đầu tiên sẽ nhận ngay Học bổng có giá trị 2.000.000 đồng từ GEC. Không chỉ vậy, 5 người đăng ký tiếp theo sẽ nhận được Học bổng trị giá 1.000.000 đồng. 

Link đăng ký sự kiện tại đây: https://forms.gle/NZgHf5b9ucc9X7iN6

webinar-25-3

Lợi ích khi tham gia Webinar

Một số lợi ích bạn có thể nhận được khi tham gia Webinar có thể kể đến như:

Xây dựng được kế hoạch du học phù hợp

Đến với buổi Webinar, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về việc xây dựng kế hoạch du học phù hợp với bản thân với một số yếu tố như: thời điểm, ngân sách, chương trình học phù hợp. Nhờ vào những thông tin bạn cung cấp, các khách mời sẽ giải đáp cho bạn mọi thắc mắc cho đến khi bạn thực sự có thể tìm được con đường du học tối ưu nhất.

Tư vấn các bước chuẩn bị hồ sơ để apply Visa du học

Ngoài việc đưa ra những gợi ý về con đường du học phù hợp, trong buổi Webinar, bạn cũng được tư vấn các bước chuẩn bị hồ sơ để apply visa du học tiết kiệm thời gian, chi phí và tránh những thủ tục không cần thiết từ những người có kinh nghiệm đi trước đã và đang học tập tại Tây Ban Nha. 

webinar-25-4

Cơ hội nhận học bổng lên đến 70% khi tham gia Webinar

Khác với những buổi Webinar thông thường, tại đây GEC còn tư vấn giúp bạn những chính sách học bổng, cách để apply và có cơ hội nhận học bổng lên đến 70% (đối với bậc đại học) và 50% đối với bậc cao học. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay thôi nào!

Cùng GEC đón chờ Webinar với chủ đề  “Con Đường” Du Học Tây Ban Nha – 𝙎𝙩𝙪𝙙𝙮 𝙞𝙣 𝙎𝙥𝙖𝙞𝙣 𝙋𝙖𝙩𝙝𝙬𝙖𝙮 diễn ra vào tối ngày 25/11 sắp tới nhé!

Nội dung liên quan

Đăng ký nhận tin tức mới

Đăng ký để nhận các bài đăng blog mới nhất vào hộp thư đến của bạn mỗi tuần.

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật