TRƯỜNG KINH DOANH EAE TÂY BAN NHA

1. Tên Tiếng Anh: EAE Business School

2. Logo trường:

3. Loại hình: Tư thục

4. Ranking: Top 50 trường kinh tế hàng đầu tại Tây Ban Nha

5. Hiệu trưởng: D. Jordi Solé

6. Giáo viên: 3,000

7. Sinh viên: 65.000

8. Vị trí: Marid

9. Website: www.eae.es

10. Khuôn viên: C/ Aragón 55, 08015 Barcelona

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG KINH DOANH EAE

Trường kinh doanh EAE được thành lập từ năm 1958 với 47 năm lịch sử trong việc giảng dạy các chuyên ngành quản trị, đào tạo ra hơn 65,000 chuyên viên và chuyên gia tới từ 72 quốc gia trên toàn thế giới. EAE đã trở thành trường hàng đầu tại Tây Ban Nha trong đào tạo kinh doanh và quản trị. Thông qua chương trình kết hợp thực tế và ứng dụng, trường luôn đặt ra nhiệm vụ hàng đầu của mình là đào tạo các chuyên gia trong mọi lĩnh vực, trang bị cho họ tố chất lãnh đạo cần thiết để đảm bảo điều hành các tổ chức một cách bền vững.

EAE là một trường kinh doanh mà ở đó những sinh viên được quan tâm, chia sẻ kiến thức dựa trên tri thức hiện đại xã hội. Trường có những hợp đồng hợp tác về học tập với hơn 80 trường đại học và các trường kinh doanh tại 27 quốc gia khác nhau, hơn 2.000 hợp đồng hợp tác đã ký kết với các công ty trong nước và quốc tế.

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

Địa chỉ: Carrer Aragó, 53-55, 08015 Barcelona, Tây Ban Nha

Vị trí trường EAE Business School

Trường kinh doanh EAE cơ sở chính nằm tại trung tâm thành phố Barcelona, đây là 1 trong những thành phố phát triển kinh tế bậc nhất Tây Ban Nha, là môi trường lí tưởng cho sinh viên học tập ngành kinh doanh tại đây.

CAMPUS

EAE có 3 cơ sở, 1 nằm tại thủ đô Madrid và 2 cơ sở tại thành phố Barcelona, cả 2 nơi đều là điểm đến hấp dẫn đối với du học sinh quốc tế, đặc biệt là những sinh viên muốn học ngành kinh doanh

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG KINH DOANH EAE

  • Trường kinh doanh EAE luôn không ngừng đổi mới về không chỉ phương pháp giáo dục mà còn cả cơ sở vật chất.
  • Trường được trang bị những tòa nhà hiện đại với các trang thiết bị hiện đại bậc nhất. Nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình giảng dạy và nghiên cứu của giáo viên và học sinh. Tại đây, sinh viên có cơ hội lựa chọn đa dạng về ngành học lẫn chương trình học với những chương trình học bằng tiếng Anh ngày một tăng lên.
  • EAE là trường hàng đầu tại Tây Ban Nha trong đào tạo kinh doanh và quản trị. Đặc biệt, trường được xếp thứ 67 toàn cầu trong top 200 trường kinh doanh ( theo QS World University Rankings – the QS Global 200 Business Schools Report 2012 ).
  • Trường liên kết với nhiều công ty có tên tuổi trên thế giới nhằm hỗ trợ việc làm cho sinh viên du học Tây Ban Nha sau khi tốt nghiệp.
  • Ngoài ra các dich vụ dành cho sinh viên như: nhà ở, trung tâm thể thao cũng rất tiện lợi.

KHÓA HỌC

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

Tên ngành Yêu cầu Yêu cầu Học phí
Thạc sĩ Quản lí Dự án, Quản lí Tài chính, Quản lí Du lịch Quốc tế, Quản lí Chuỗi cung ứng, Quản lí Nhân lực, Tài chính Quốc tế, Marketing &Sale Chính quy
  • Tốt nghiệp đại học chuyên ngành
  • 2 năm kinh nghiệm chuyên ngành
Từ €10.175- €23.500
Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, Quản lí Tài chính, Quản lí Du lịch Quốc tế, Quản lí Chuỗi cung ứng, Quản lí Nhân lực, Tài chính Quốc tế, Marketing & Sale, Quản lí Tài khoản Ngắn hạn Từ €4.500 – €25.000

Học phí tùy thuộc và ngành học, bậc học và chương trình học của trường.

CÁC KÌ NHẬP HỌC

Tháng 4 và tháng 10 hàng năm

Chia sẻ

Nội dung liên quan

Đăng ký nhận tin tức mới

Đăng ký để nhận các bài đăng blog mới nhất vào hộp thư đến của bạn mỗi tuần.

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật