TRƯỜNG ĐẠI HỌC UAM – DU HỌC TÂY BAN NHA

Giới thiệu chung:

Du học Tây Ban Nha: UAM (UNIVERSIDAD AUTÓNOMA DE MADRIDlà một trường đại học công lập của Tây Ban Nha đã và đang phát triển thành một trường đại học quốc tế. Điều này thể hiện qua số lượng ngày càng tăng các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến theo học tại trường.

Trường bắt đầu công tác giảng dạy và năm 1968. Với 6 khoa ban đầu: Khoa học Tự nhiên, Khoa học chính trị, Kinh tế và Thương mại, Luật, Nghệ thuật và Dược. Đến nay, trường đã vươn lên trở thành trường đại học trọng điểm của Tây Ban Nha về các lĩnh vực Vật lí và Toán học. Và đặc biệt dẫn đầu châu Âu với các khoa: Công nghệ Nano, Vật liệu mới và Công nghệ sinh học.

UAM có hẳn một hệ thống các viện nghiên cứu và các công ty liên kết để phục vụ cho việc thực tập, thực hành của sinh viên ở tất cả các khoa. Đặc biệt trong số đó phải kể đến liên kết với Công viên công nghệ cao Madrid, Bảo tàng Nghệ thuật Quốc gia. Cùng bảo tàng Reina Sofía và hệ thống 3 bệnh viện trực thuộc với hơn 2000 nghiên cứu sinh.

Sinh viên, đặc biệt là các du học sinh quốc tế theo học tại Trường đại học Autonomous University Of Madrid có cơ hội tiếp cận với rất nhiều các loại học bổng khác nhau. Chẳng hạn như: Học bổng của Cơ quan hợp tác phát triển (AECID), học bổng của quỹ Ford. Học bổng của Quỹ Carolina, học bổng của Bộ Ngoại giao và Phát triển của Tây Ban Nha…

Một số thông tin khác:

  • Được vinh dự nhận danh hiệu “Học xá quốc tế xuất sắc” (International Campuses of Excellence). Khẳng định chất lượng giảng dạy, điều kiện vật chất và quản lí hành chính hiệu quả.
  • Có khoảng 23300 sinh viên, 344 giáo sư, 844 giảng viên thỉnh giảng và hơn 1300 trợ giảng.
  • Đào tạo và cung cấp 94 loại bằng Cử nhân và 72 loại bằng Thạc sĩ và cao học.
  • Trường có thư viện hiện đại với gần 1 triệu đầu sách và tạp chí viết bằng nhiều ngôn ngữ .
  • UAM có tỉ lệ sinh viên ra trường tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp rất cao (90%).
  • Phần lớn các hoạt động học tập, giảng dạy của trường diễn ra tại học xá Cantoblanco. (Cách trung tâm Madrid 15km về hướng Bắc) với tổng diện tích là 2.200.000 m2. Bao gồm cả giảng đường, kí túc xá, thư viện và một khu liên hợp thể thao quy mô hiện đại.

Học phí:

  • Học tiếng Tây Ban Nha: 6.825 Euro / năm
  • Phí chuyên ngành: 1.125 Euro / năm

 

 

 

Nội dung liên quan

Đăng ký nhận tin tức mới

Đăng ký để nhận các bài đăng blog mới nhất vào hộp thư đến của bạn mỗi tuần.

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật