Tham gia khóa học Summer Camp của GEC, bạn sẽ nhận được gì?

1. Xây dựng hồ sơ học tập

Các trường Đại học nước ngoài và các Chương trình đào tạo danh tiếng tại Việt Nam đều mong muốn tuyển chọn được học sinh tài năng, thậm chí họ sẵn sàng cấp học bổng cao để tuyển được người học có chất lượng. Vì thế việc xây dựng hồ sơ học tập từ sớm là một quyết định thông thái của học sinh. Trong một bộ hồ sơ học tập có chất lượng cao thì hoạt động ngoại khóa chiếm tỉ trọng lớn nhất, khoảng 35%. Điều đó có nghĩa nếu bạn biết cách thêm vào hồ sơ học tập các trải nghiệm quốc tế có giá trị kèm theo bài học rút ra được từ các trải nghiệm đó thì bạn đã bước được 1/3 quãng đường mơ ước cho bậc học tiếp theo. Đó là lý do thôi thúc GEC tổ chức Trại hè Tây Ban Nha hàng năm cho học sinh.

2. Nuôi dưỡng công dân toàn cầu

Năm 2005, khi tổng kết lời khuyên để thành công cho sinh viên Đại học Standford – Hoa Kỳ, Steve Job từng nói “Hãy cứ khát khao, hãy cứ khờ dại”. Câu nói đó đến nay vẫn được tâm đắc bởi rất nhiều chính trị gia lừng lẫy, các nhà khoa học ưu tú, các nghệ sĩ nổi tiếng,…  ở khắp nơi trên thế giới bởi vì nó mô tả trúng điểm chung của họ – thói quen khám phá thế giới với niềm đam mê vô tận. Trại hè Tây Ban Nha là cơ hội tuyệt với để học sinh nhúng mình trong môi trường đa văn hóa, soi mình qua những di sản thế giới ở quê hương của vị thuyền trưởng vĩ đại, người có công tìm ra Châu Mỹ Cristóbal Colón hay còn được biết đến với tên gọi Colombo.

3. Bố ơi, mình đi đâu thế

Trại hè quốc tế là cơ hội tuyệt vời để cả gia đình cùng nhau về một đội trong các kịch bản chúng tôi gọi đó là “Đi một ngày đàng, học một sàng Tây Ban Nha”. Chúng tôi khuyến khích Bố mẹ tham dự trại hè để có dịp trở lành bạn cùng lớp của con mình. Đó chính là lúc giúp các thành viên trong gia đình gắn kết với nhau thông qua các hoạt động trải nghiệm. 

Những lý do trên đã đủ để bạn có hứng thú tham gia khóa học hè Summer Camp đến vùng đất lịch sử Tây Ban Nha chưa? Đó chính là lúc giúp các thành viên trong gia đình gắn kết và thông hiểu nhau hơn qua các hoạt động trải nghiệm.

THÔNG TIN TRẠI HÈ
 • Chủ đề: Trại Hè Khám phá Tây Ban Nha
 • Đơn vị tổ chức: Tổ chức ngôn ngữ và Văn hóa Tây Ban Nha
 • Thời gian:
  • Đợt 1: 02/07 – 15/07/2023
  • Đợt 2: 09/07 – 22/07/2023
  • Đợt 3: 16/07 – 29/07/2023
 • Địa điểm: Trường Alborada, Madrid, Tây Ban Nha
 • Link đăng ký: https://forms.gle/R5U6DhejdkMtLzB38
———————————
𝙂𝙀𝘾 𝙎𝙥𝙖𝙣𝙞𝙨𝙝 𝙄𝙣𝙨𝙩𝙞𝙩𝙪𝙩𝙚

Nội dung liên quan

Đăng ký nhận tin tức mới

Đăng ký để nhận các bài đăng blog mới nhất vào hộp thư đến của bạn mỗi tuần.

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật