MỘT SỐ TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN TRỊ KINH DOANH HÀNG ĐẦU TÂY BAN NHA

Tây Ban Nha là nước trung tâm Châu Âu, nằm trong khối EU và khối Schengen, đi lại tự do trong khối không cần visa, với chi phí sinh hoạt thấp hơn hẳn với các nước còn lại và học phí thấp do được Chính phủ bảo trợ. Sinh viên có nhiều cơ hội làm thêm và cơ hội xin visa dễ dàng. Do vậy ngành Quản trị kinh doanh được phần lớn các sinh viên Việt Nam đăng ký tham dự vì cơ hội xin việc dễ dàng khi sở hữu bằng cấp Châu Âu và phù hợp với tình hình tài chính của các gia đình.

1. ESADE Ramon Llull University 

ESADE (Barcelona) là một tổ chức khoa học quốc tế với hơn năm mươi năm lịch sử. Trường thúc đẩy giáo dục và nghiên cứu thông qua Trường Kinh doanh với một cam kết chắc chắn với sự chặt chẽ trí tuệ, phân tích và học tập xuất sắc. ESADE bắt nguồn từ chất lượng giáo dục của mình, tập trung quốc tế và cách tiếp cận toàn diện của nó đối với sự phát triển chuyên môn và kỹ năng cá nhân. Với hơn 50 năm kinh nghiệm và hơn 50.000 cựu sinh viên trên toàn thế giới, ESADE Business School được quốc tế công nhận cho các tiêu chuẩn cao về chương trình cấp bằng của nó.

2. University of Navarra 

Nằm ở Pamplona, Đại học Navarra là một trong những trường đại học uy tín của Tây Ban Nha. Trường có 4 cơ sở trong đó cơ sở Quản trị kinh doanh đặt ở Madrid, Barcelona và New York và được dạy bằng 02 thứ tiếng tại các khoa Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Luật.

3. IE Business School 

IE Business School là trường đào tạo tiên phong trong đào tạo kinh doanh, là một trong những top đầu trong các trường kinh doanh quốc tế  ở Madrid, Tây Ban Nha. Trường đào tạo các nhà kinh doanh tương lai, nhạy bén với cách tiếp cận sáng tạo kinh doanh mới.

4. Universidad Carlos III de Madrid (UC3M) 

Universidad Carlos III de Madrid Là một trong những trường top ở Tây Ban Nha và Châu Âu với số lượng lớn sinh viên tham dự. Trường có các chuyên ngành Kinh tế và Kinh doanh, Kỹ sư, Luật, Khoa học xã hội và Nhân lực. Đào tạo ngành MBA.

5. University Complutense Madrid 

The Complutense University of Madrid (UCM), với thiên hướng quốc tế và Châu Âu, là một trường đại học nghiên cứu cộng đồng lớn nhất Tây Ban Nha, được mở rộng như một viện hàn lâm. Trường luôn lấy sinh viên làm trung tâm, cung cấp đào tạo chất lượng cao. Chất lượng học tập của trường được đánh giá cao trong thị trường lao động.

6. Universitat Pompeu Fabra(UPF) 

Universitat Pompeu Fabra (UPF) ở thành phố Barcelona, là một trường khá trẻ được thành lập từ năm 1990 và được xem là một trong những trường đại học kinh doanh đứng đầu ở Châu Âu. Đạt giải thưởng CEI(trường Quốc tế xuất sắc bởi Bộ Giáo dục Tây Ban Nha, UPF được coi là trường chuẩn trong hệ thống đại học của Châu Âu và Tây Ban Nha. Đào tạo ngành Executive MBA.

7. Universitat Autònoma de Barcelona (UBA) 

The Universitat Autònoma de Barcelona (UAB) duy trì vị trị dẫn đầu trong tiến trình các trường xếp hạng quốc tế. UAB là trường đại học công lập được thành lập vào năm 1968. Trường tọa lạc tại Bellaterra, gần trung tâm thành phố Barcelona – 1 thành phố nổi tiếng với các công trình kiến trúc, sự thân thiện của con người cũng như những nét riêng biệt của vùng Địa Trung Hải. UAB có mối quan hệ mật thiết với các công ty và các trung tâm nghiên cứu tại Catalonia, nơi được xem như là khu vực có nền kinh tế và xã hội phát triển vượt bậc. Các dịch vụ dành cho sinh viên: Nhà ở, thư viện, các dụng cụ thể thao, tư vấn học thuật, và có văn phòng tư vấn cho sinh viên quốc tế. Đào tạo ngành Economics and Bussiness Administration.

8. University of Barcelona

Trường Đại học Barcelona (Viết tắt: UB; tiếng Tây Ban Nha: Universidad de Barcelona) là một trường đại học công lập nằm ở thành phố Barcelona, Catalonia ở Tây Ban Nha. Đây là một thành viên của Nhóm Coimbra, LERU, Hiệp hội Đại học châu Âu, Liên minh các trường đại học Địa Trung Hải, Hệ thống các trường đại học nghiên cứu quốc tế và Joan Lluís Viện Vives. Với 75 chương trình dưới đại học (undergraduate), 353 chương trình đại học, và 96 chương trình tiến sĩ cho hơn 63.700 sinh viên, UB được coi là trường đại học tốt nhất tại Tây Ban Nha. Trường đào tạo ngành MBA/Master in Bussiness research.

9. ESERP Bussiness School

Ngoài IE University, UCAM, ESEI, EU thì trường ESERP Business School được đánh giá cao tại Tây Ban Nha về chất lượng đào tạo kinh doanh trong hơn 30 năm thành lập. Việc hợp tác với các trường đại học tại Anh mang đến cho các sinh viên tốt nghiệp của ESERP cơ hội nhận bằng của Vương Quốc Anh và được Châu Âu công nhận. Trường đào tạo ngành MBA in international relation & bussiness.

10. EAE Bussiness School

Trường kinh doanh EAE được thành lập từ năm 1958 với 47 năm lịch sử trong việc giảng dạy các chuyên ngành quản trị, đào tạo ra hơn 65,000 chuyên viên và chuyên gia tới từ 72 quốc gia trên toàn thế giới. EAE đã trở thành trường hàng đầu tại Tây Ban Nha trong đào tạo kinh doanh và quản trị. Thông qua chương trình kết hợp thực tế và ứng dụng, trường luôn đặt ra nhiệm vụ hàng đầu của mình là đào tạo các chuyên gia trong mọi lĩnh vực, trang bị cho họ tố chất lãnh đạo cần thiết để đảm bảo điều hành các tổ chức một cách bền vững. Trường đào tạo ngành International MBA/international bussiness.

11. University of Almeria

Được thành lập năm 1993, trường Almeria có cơ sở vật chất hiện đại và nằm trong trung tâm kinh tế của Tây Ban Nha. Môi trường học tại Almeria mang đến tất cả những gì mà chúng ta cần – bãi biển, sân thể thao, cảnh quan thiên nhiên kỳ thúc, nền giáo dục hoàn hảo. Đồng thời, Almerica cũng được biết đến như là địa danh kết hợp hài hòa giữa vẻ hiện đại và phát triển nông nghiệp tại khu vực Châu Âu. Trường đào tạo ngành Master in International Bussiness administration and Languages.

12. University of Valencia 

Đại học Valencia có tên chính thức theo tiếng Tây Ban Nha là Universitat de Valéncia (tên viết tắt UV), xếp hạng 4 trong các trường đại học hàng đầu cả nước. Đây cũng là một trong những trường đại học lâu đời của Tây Ban Nha được thành lập từ năm 1499, tọa lạc tại thành phố Valencia. Trải qua hơn 5 thế kỷ, trường vẫn giữ được các nét kiến trúc cổ kính và chất lượng giảng dạy, đào tạo luôn không ngừng đổi mới. Trường đào tạo ngành Master in International Bussiness administration. 

  • Top 100 trường đại học tốt nhất châu Âu, top 5 trường đại học tốt nhất Tây Ban Nha
  • Sinh viên quốc tế có thể lựa chọn chương trình du học Tây Ban Nha bằng tiếng Anh.
  • Có nhiều chương trình trao đổi sinh viên, chương trình hợp tác, phát triền.
  • Top 5 trung tâm nghiên cứu khoa học hàng đầu Tây Ban Nha

GEC tự hào là đơn vị đại diện chính thức và duy nhất của 51 trường đại học công lập Tây Ban Nha tại Việt Nam và một số nước khác trên thế giới. GEC luôn là đồng hành cùng các du học sinh trong suốt quá trình kể từ khi chọn trường đến khi nộp hồ sơ và hoàn thành khóa học tại Tây Ban Nha với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ visa du học.

Đăng ký ngay TẠI ĐÂY để được tư vấn về thông tin du học Tây Ban Nha và các khóa học tiếng Tây Ban Nha từ GEC.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ

Nội dung liên quan

Đăng ký nhận tin tức mới

Đăng ký để nhận các bài đăng blog mới nhất vào hộp thư đến của bạn mỗi tuần.

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật