MIỄN PHÍ NHÀ Ở DU HỌC TẠI TÂY BAN NHA – TRƯỜNG ĐẠI HỌC JAEN

Đại học công lập Jaen được coi là một trong những trường đại học năng động nhất tại Tây Ban Nha.

Trường Đại học Jaen nằm tại trung tâm của Jaen- thành phố tươi đẹp và yên bình nằm ở phía đông nam Tây Ban Nha. Thành phố Jaen được coi như là trung tâm hành chính, công nghiệp của xứ sở bò tót này. Những ngành công nghiệp nổi bật của thành phố, bao gồm: hóa học, da thuộc, sản xuất rượu, thực phẩm, dệt và sản xuất dầu oliu. Nơi đây không chỉ có khí hậu quanh năm mát mẻ, ôn hoà mà người dân ở đây cũng rất thân thiện, mến khách.

 Với trang bị cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trường đã đào tạo hơn 16,000 sinh viên. Hiện nay trường có tới 9 trung tâm giáo dục đặt tại các thành phố: Jaen, Linares và Ubeda. Đại học Jaen liên kết với 550 Công ty lớn nhỏ trên khắp thế giới, tạọ cơ hội thực tập và việc làm sau tốt nghiệp cho sinh viên.

 THÀNH TÍCH NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

– Top 75 đại học trên thế giới về Máy tính (theo Shanghairanking);

– Top 10 trường có số lượng du học sinh nhiều nhất tại Tây Ban Nha;

– Đứng thứ 11 trường có chất lượng sinh viên và có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Hiện nay, trường đào tạo 34 chuyên ngành thuộc bậc Cử nhân, tiêu biểu là các chuyên ngành sau: Kĩ thuật, Khoa học xã hội và Luật, Nhân văn và Giáo dục, Khoa học sức khỏe, Khoa học ứng dụng. Các chuyên ngành thuộc bậc thạc sĩ và tiến sĩ, tiêu biểu là Kinh tế và Nhân văn.

Đặc biệt, Trường Đại học Jaen có đào tạo Bằng kép Quốc tế ngành Quản trị kinh doanh được rất nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn. Ngoài ra, trường còn có chương trình trao đổi sinh viên với hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ, tạo cơ hội cho sinh viên của trường có thể giao lưu văn hoá, mở rộng tầm hiểu biết với các vùng khác nhau trên thế giới.

Khoá học tiếng Tây Ban Nha của trường có chất lượng tốt với chi phí vô cùng hợp lý.

HỌC PHÍ

Chương trình học Học phí Năm học
 Cử nhân ~ 2,000 E 4 năm
 Thạc sĩ ~ 1,500 E 1 năm
 Tiếng Tây Ban Nha ~ 3,600 E

1 năm

GEC tự hào là đơn vị đại diện chính thức và duy nhất của 51 trường đại học công lập Tây Ban Nha tại Việt Nam và một số nước khác trên thế giới. GEC luôn là đồng hành cùng các du học sinh trong suốt quá trình kể từ khi chọn trường đến khi nộp hồ sơ và hoàn thành khóa học tại Tây Ban Nha với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ visa du học.

Đăng ký ngay TẠI ĐÂY để được tư vấn về thông tin du học Tây Ban Nha và các khóa học tiếng Tây Ban Nha từ GEC.

 

 

Nội dung liên quan

Đăng ký nhận tin tức mới

Đăng ký để nhận các bài đăng blog mới nhất vào hộp thư đến của bạn mỗi tuần.

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật