Learning On the Way #1 – Tìm hiểu về cội nguồn Dân tộc Việt

Learning On The Way #Series là chương trình do Hava Travel phối hợp cùng GEC tổ chức với mục tiêu giúp mọi người có thể Trải nghiệm cuộc sống qua lăng kính của ngôn ngữ Tây Ban Nha. Mỗi cá nhân tham gia chương trình có thể kể những câu chuyện thân quen nhất bằng một ngôn ngữ mới qua đó giới thiệu tới cộng đồng hơn 500 triệu người sử dụng tiếng Tây Ban Nha trên toàn thế giới.

Đây là cơ hội cho các cá nhân có thể thực hiện các dự án mang Thương hiệu cá nhân giúp phong phú Hồ sơ du học của bản thân và có những networking vô cùng chất lượng.

Điều kiện tham gia chương trình vô cùng đơn giản khi  chỉ cần đạt trình độ tiếng Tây Ban Nha từ A1.1 trở lên tham gia sẽ được rèn luyện khả năng thực hành tiếng cùng Hướng dẫn viên sử dụng tiếng Tây Ban Nha. Ngoài ra các bậc phụ huynh không biết tiếng Tây Ban Nha cũng có thể cùng tham dự (với sự trợ giúp của Hướng dẫn viên người Việt) để thấy được niềm vui thích cùng sự tiến bộ của con mình với tiếng Tây Ban Nha.

Hành trình Learning on the Way #1 – Tìm hiểu về cội nguồn Dân tộc Việt

Hành trình lần này là cơ hội để kể những câu chuyện về Cội Nguồn Dân Tộc Việt bằng một ngôn ngữ mới qua đó giới thiệu tới cộng đồng hơn 500 triệu người sử dụng tiếng Tây Ban Nha trên toàn thế giới. Tại đây các bạn đã có những hoạt động vô cùng thú vị, tham quan các danh lam thắng cảnh như: Đền quốc tổ Lạc Long Quân, Khu di tích lịch sử đền Hùng, Đình cổ Hùng Lô, Bảo Tàng Hùng Vương,…Từ đó có cơ hội tìm hiểu về văn hóa lịch sử, bồi đắp thêm tình yêu nước và niềm tự hào dân tộc.

Đồng hành cùng chuyến trải nghiệm là vị khách từ Đại học Universidad Complutense de Madrid, Tây Ban Nha – Giáo sư Juan Carlos. Ông đã cùng các bạn tự tay trải nghiệm gói bánh chưng, nghe hát Xoan Phú Thọ,… cùng những hoạt động đậm chất văn hóa Việt với tinh thần hội nhập văn hóa hai nước.

Nội dung liên quan

Đăng ký nhận tin tức mới

Đăng ký để nhận các bài đăng blog mới nhất vào hộp thư đến của bạn mỗi tuần.

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật