HỌC TIẾNG TÂY BAN NHA QUA APP ANDROID

Bạn muốn học tiến Tây Ban Nha, nhưng không có thời gian đến các trung tâm hay do chi phí thuê gia sư quá mắt, tất cả những đều đó đang cản trở ý định của bạn. Tất cả những vấn đề trên sẽ được giải quyết ngay khi trên tay bạn đang nắm giữ các thiết bị thông minh chạy trên nền tảng android.
Với thời buổi công nghệ phát triển hiện nay thì các phương tiện giúp ích cho việc học tiếng Tây Ban Nha của bạn ngày càng nhiều, với những ứng dụng chạy trên nền tảng android này sẽ giúp ích rất nhiêu cho bạn

1. Ứng dụng DUOLINGO

Duolingo đã được bình chọn là “Ứng dụng của năm” (2013). Được thiết kế cực kỳ xuất sắc với giao diện rất thân thiện với người dùng, Duolingo là một trang web miễn phí dạy ngoại ngữ thông qua các bài luyện tập, kết hợp giữa 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Phần “Học theo ngữ cảnh” của Duolingo giúp bạn vừa đọc các bài báo vừa hỗ trợ dịch chúng. 

Duolingo còn khiến việc học trở nên thú vị hơn bằng cách trao giải thưởng khi bạn hoàn thành các bài học bằng điểm kinh nghiệm (để lên level như trong game), và tặng thêm điểm thưởng nếu bạn làm tốt. Đồng thời, Duolingo tích hợp tính năng liên kết với mạng xã hội, cho phép bạn bè của bạn có thể xem quá trình học của bạn tiến bộ đến đâu và ngược lại. 

Duolingo còn có tính năng gửi thông báo qua email nhắc nhở bạn học tập hàng ngày, đây là một việc hết sức dễ dàng. Nếu bạn tải về ứng dụng trên điện thoại miễn phí của hãng, lúc nào bạn cũng có thể vừa đi vừa học.

2. Phần mềm LIVEMOCHA

Nếu bạn muốn học với người bản xứ, hãy sử dụng LiveMocha, website cung cấp bài học của hơn 35 ngôn ngữ. Livemocha cơ bản là một mạng xã hội về ngôn ngữ, bao gồm gần như tất cả các ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Sử dung LIVEMOCHA các bạn có thể trực tuyến, đối thoại và thực hành trực tiếp. Với các kĩ năng nghe, nói, đọc, và viết, với các bài học giới thiệu nội dung mới trước khi yêu cầu người dùng ôn lại những gì họ đã học được.

3. Website BUSUU

Buuse sở hữu một cộng đồng quốc tế với hơn 40 triệu thành viên đăng kí đến từ nhiều quốc gia khác nhau, và người dùng là một phần không thể thiếu góp phần tạo nên nét độc đáo cho website/ứng dụng học ngoại ngữ này. Bài học cho người mới bắt đầu sử dụng thẻ (flashcard) cho việc học từ và cụm từ mới, nhưng những bài học nâng cao (advanced) bao gồm cả viết và trả lời câu hỏi, và sẽ được đánh giá bởi người bản ngữ là thành viên đăng kí trên Buusu. 

Các cuộc hội thoại, bài tập viết, và các file ghi âm được chia sẻ miễn phí trên website, nhưng các bài học nâng cao ngữ pháp, video, và các tập tin dạng PDF thì chỉ dành cho thành viên trả phí. Tuy nhiên, các bài học miễn phí lại có sẵn trong ứng dụng trên điện thoại của Busuu.

4. FOREIGN SERVICES INSTITUTU

Foreign Services Institude lưu trữ lượng văn bản và file âm thanh dồi dào của hơn 45 ngôn ngữ. Với giao diện cực kỳ đơn giản, được thiết kế bởi các nhà ngôn ngữ học chuyên nghiệp dành cho Chính phủ Mỹ, các tài liệu trên trang này điều miễn phí, với mục đích giúp đỡ người dùng sử dụng ngoại ngữ trôi chảy, đều được đánh giá với chất lượng rất cao. Các bài học tập trung chủ yếu về ngữ pháp.

5. MEMRISE

Nếu muốn học ngoại ngữ bằng hình ảnh bạn nên dùng Memrise, một trang web có rất nhiều thư mục được gọi là “mems”, một loại thẻ học từ được tạo nên từ hình ảnh, mang tính hài hước, và kích thích trí tưởng tượng để người học ghi nhớ từ mới. Trang web này cung cấp rất nhiều khóa học miễn phí và đang dạng về ngôn ngữ.

6. BBC LANGUAGES

BBC LANGUAGES với hơn 40 ngôn ngữ, trang web hướng dẫn kiểm tra đánh giá trình độ của bạn như trình độ mới bắt đầu, trung cấp, hoặc cao cấp, từ đó cung cấp các nguồn tài nguyên phù hợp như danh sách từ vựng và các câu đố dạng ô chữ. Bài học qua video là những nội dung có giá trị nhất trên trang web.

GEC tự hào là đơn vị đại diện chính thức và duy nhất của 51 trường đại học công lập Tây Ban Nha tại Việt Nam và một số nước khác trên thế giới. GEC luôn là đồng hành cùng các du học sinh trong suốt quá trình kể từ khi chọn trường đến khi nộp hồ sơ và hoàn thành khóa học tại Tây Ban Nha với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ visa du học.

Đăng ký ngay TẠI ĐÂY để được tư vấn về thông tin du học Tây Ban Nha và các khóa học tiếng Tây Ban Nha từ GEC.

 

 

Chia sẻ

Nội dung liên quan

Đăng ký nhận tin tức mới

Đăng ký để nhận các bài đăng blog mới nhất vào hộp thư đến của bạn mỗi tuần.

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật