HỌC TIẾNG TÂY BAN NHA MẤT NHIỀU THỜI GIAN ?

Tiếng Tây Ban Nha đã trở thành điều kiện cần có trong công việc cũng như cuộc sống. Rất nhiều bạn, trước khi bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha thường băn khoăn không biết học tiếng Tây Ban Nha mất bao lâu? Và phần lớn rất mong có được một con số chính xác.

Nhưng các bạn có biết sự thành công trong việc giao tiếp tiếng Tây Ban Nha 90% phụ thuộc vào nỗ lực bản thân, 10% còn lại nằm ở phương pháp và sự hướng dẫn của các thầy cô. Học ngôn ngữ mới đòi hỏi người học phải dành một khoảng thời gian nhất định để tìm ra phương pháp học phù hợp và trau dồi các kỹ năng. Vì vậy, trước khi tham gia các khóa học tiếng Tây Ban Nha, các bạn cần lên kế hoạch cụ thể và quyết tâm đạt được mục tiêu nhất định. Khi đã có cảm hứng học rồi thì việc học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp không còn khó khăn nữa. 

Học tiếng Tây Ban Nha không mất quá nhiều thời gian như bạn nghĩ

Hầu hết nhiều người nghĩ rằng mình phải học 75000 từ trong quyển từ điển và 200 cấu trúc ngữ pháp thì mới được gọi là giỏi và thành thạo tiếng Tây Ban Nha. Trong khi một ngày mình cũng chỉ học được 10 từ thì chắc phải mất đến mấy chục năm mất.
Nhiều bạn không hề biết chỉ với vốn từ vựng 1500 từ là bạn có thể hiểu tới 90% tin tức/phim ảnh bằng tiếng Tây Ban Nha, với vốn từ vựng kha khá đó đủ để bạn có thể sống tại một đất nước bản xứ mà không gặp khó khăn trong việc giao tiếp. Tức là từ số 0 để có thể “hiểu hiểu” được tiếng Tây Ban Nha bạn cũng chỉ cần khoảng 6 tháng tập trung. Bạn hãy nhớ cứ có nỗ lực và tập trung thì ai cũng làm được.

Giao tiếp tiếng Tây Ban Nha với GEC

Mục đích chính của việc học tiếng Tây Ban Nha là để giao tiếp. Nắm rõ nhu cầu thực tế này, GEC xin cung cấp khóa học tiếng Tây Ban Nha chuyên sâu phù hợp với sinh viên hay người đi làm, đến với GEC, bạn có thể:

 – Luyện phát âm tiếng Tây Ban Nha chuẩn, ngữ điệu. Phát âm và ngữ âm là hai yếu tố quan trọng trong việc học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp. Một khi bạn đã nắm vững cách phát âm chuẩn thì bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi giao tiếp với người bản xứ. Ngữ điệu giúp bạn diễn đạt cảm xúc chân thực tới người nghe cũng như cảm nhận được ý nghĩa trong các câu nói của đối phương.
– Bổ sung các kiến thức về từ vựng và ngữ pháp.
– Luyện tập kỹ năng nghe tiếng Tây Ban Nha.
– Tăng cường khả năng phản xạ trong giao tiếp với các tình huống thực tế.

GEC tự hào là đơn vị đại diện chính thức và duy nhất của 51 trường đại học công lập Tây Ban Nha tại Việt Nam và một số nước khác trên thế giới. GEC luôn là đồng hành cùng các du học sinh trong suốt quá trình kể từ khi chọn trường đến khi nộp hồ sơ và hoàn thành khóa học tại Tây Ban Nha với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ visa du học.

Đăng ký ngay TẠI ĐÂY để được tư vấn về thông tin du học Tây Ban Nha và các khóa học tiếng Tây Ban Nha từ GEC.

Chia sẻ

Nội dung liên quan

Đăng ký nhận tin tức mới

Đăng ký để nhận các bài đăng blog mới nhất vào hộp thư đến của bạn mỗi tuần.

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật