HỌC THẠC SĨ NGÀNH GÌ TẠI TÂY BAN NHA

Chuyên ngành tiếng Tây Ban Nha

Bạn có mong muốn được nhiều công ty “săn đón” với khả năng tiếng Tây Ban Nha thành thạo không? Bên cạnh tiếng Anh, nếu biết thêm tiếng Tây Ban Nha, rất nhiều cánh cửa sẽ rộng mở dành cho tương lai của bạn.

Tây Ban Nha hiện đang là ngôn ngữ phố biến thứ 2 trên thế giới (chỉ sau tiếng Anh). Không có gì tuyệt vời hơn khi bạn được học tiếng Tây Ban Nha tại chính nơi khai sinh ra ngôn ngữ ấy. Ngay tại Việt Nam, tiếng Tây Ban Nha vẫn được con là “của hiếm”. Trong khi đó, số lượng doanh nghiệp FDI (đầu tư nước ngoài) đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ sử dụng tiếng Tây Ban Nha cũng tăng lên theo từng năm. Nếu thành thạo ngôn ngữ này, mức lương bạn nhận dược sẽ rất hấp dẫn.

Ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn

Tây Ban Nha là một trong những quốc gia có nền văn hóa đặc sắc nhất trên thế giới. Thường được nhắc tới như một thiên đường du lịch với nền văn hóa đặc sắc độc đáo cùng với nhiều lễ hội lớn nổi tiếng trên khắp thế giới.

Ngành du lịch tại đây vô cùng phát triển, học tập tại đây bạn sẽ được tiếp cận với hệ thống giáo dục tốt nhất và được tạo điều kiện thực hành tại các khách sạn, nhà hàng nổi tiếng. Chính vì vậy, rất nhiều sinh viên quốc tế (trong đó có Việt Nam) đang đặc biệt chú ý tới quốc gia này để mở mang và nâng cao kiến thức của mình trên con đường du học với ngành học du lịch.

Theo học những khóa học Quản trị nhà hàng và khách sạn tại Tây Ban Nha sẽ giúp bạn dễ dàng được nhận vào những đơn vị hàng đầu về quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng sau khi bạn tốt nghiệp. Tương lai nghề nghiệp của bạn chắc chắn sẽ rất rộng mở trong bối cảnh ngành du lịch tại Việt Nam đang trên đà phát triển như hiện nay.

Ngành Thiết kế đồ họa – Kiến trúc

                                                                      Ngành kiến trúc rất phát triển

Đây là một trong những ngành học thế mạnh của Tây Ban Nha. Trên thực tế, từ lâu đất nước này đã khiến mọi người ấn tượng với những công trình kiến trúc vĩ đại. Các thành phố của Tây Ban Nha đều có những kiệt tác kiến trúc thu hút khách phương xa. Ví dụ như Sagrada Familia là nhà thờ công giáo lớn ở vùng Catalan, là biểu tượng nổi tiếng của Tây Ban Nha với lối kiến trúc kết hợp giữa Gothic truyền thống và Art Nouveau hiện đại.

Tại Tây Ban Nha quy tụ những trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực này, với chương trình giảng dạy tốt nhất, đạt chuẩn Châu Âu. Bởi vậy, giành được tấm bằng tại đây sẽ mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội việc làm, đảm bảo cho bạn một sự nghiệp vững chắc.

Ngành Kinh tế – Marketing

Khối ngành kinh tế vẫn chưa bao giờ hết hot tại Tây Ban Nha, nhất là ở thời điểm hiện nay rất nhiều người muốn tự đứng lên gây dựng sự nghiệp riêng. Chương trình đào tạo không chỉ cung cấp kiến thức giáo dục chuyên ngành cho sinh viên mà đồng thời còn tạo dựng, phát triển kĩ năng phân tích kinh tế giúp sinh viên có thể áp dụng vào thực tế. Đồng thời, chương trình Thạc sĩ Kinh Tế và Quản trị kinh doanh (MBA) cũng giúp bạn đạt được những kĩ năng cần thiết để tiếp tục nghiên cứu sau đại học về kinh tế, quản lý và các ngành có liên quan.

Các lựa chọn nghề nghiệp phổ biến cho bạn khi lựa chọn khối ngành này là Marketing Consultants, Financial Analyst, Advertising Exec, Account Exec, Product Manager …

 

 

Chia sẻ

Nội dung liên quan

Đăng ký nhận tin tức mới

Đăng ký để nhận các bài đăng blog mới nhất vào hộp thư đến của bạn mỗi tuần.

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật