HỌC MASTER BẰNG TIẾNG ANH Ở TÂY BAN NHA

Tây Ban Nha hiện đang là lựa chọn yêu thích của các bạn sinh viên theo học bậc Master (Thạc sĩ) bởi chi phí phù hợp, ngành học hấp dẫn … Nếu bạn muốn đi du học Tây Ban Nha mà vẫn chần chừ vì không biết tiếng bản địa, hãy yên tâm nhé! Đất nước này đầu tư rất nhiều vào các chương trình học Master bằng tiếng Anh, với chi phí chỉ từ 54 triệu VNĐ/năm.

Là trường đại học công lập ở phía Nam Tây Ban Nha, Universidad de Almeria (Đại học Almeria) là một trong số các ngôi trường lý tưởng để bạn lựa chọn. Đặc biệt, chỉ với ngân sách từ 54 triệu VNĐ, bạn có thể học thạc sĩ bằng tiếng Anh trong 01 năm tại đây với chất lượng học tập cao. Đồng thời, bạn còn có cơ hội khám phá một trong những nền văn hóa có bề dày lịch sử lâu đời của châu Âu.

Universidad de Almeria  (Đại học Almeria) có rất nhiều ngành học đa dạng & tỷ lệ đầu ra cao như:

1. Thạc sỹ Quản lý khách sạn

Ngành du lịch và đặc biệt, kinh doanh khách sạn tạo ra những tỷ lệ cao nhất của việc làm trên toàn thế giới. Ngoài kiến thức về quản lý khách sạn, học viên sẽ được trang bị kĩ năng phục vụ các sự kiện, giải trí, chăm sóc sức khỏe, thể thao, sân golf…

2. Thạc sỹ chuyên ngành Quản lý tiếp thị và Quản trị kinh doanh

Cung cấp các kỹ năng chuyên môn về phát triển thị trường và quản lý doanh nghiệp hiệu quả, đưa ra các chính sách cạnh tranh trong thời buổi toàn cầu hóa.

  • Sinh viên sẽ được phát triển kỹ năng xác định cơ hội và những thay đổi trong môi trường cạnh tranh của công ty.
  • Được đào tạo kỹ năng lãnh đạo, đàm phán, làm việc theo nhóm, được định hướng về tầm nhìn trước những rủi ro của thị trường.
  • Được tiếp cận các hoạt động quản lý hiện đại và tiêu dùng theo hướng thị trường.
  • Tăng cường các kỹ năng cần thiết cho việc lập kế hoạch chiến lược kinh doanh đạt được mục tiêu tham vọng.

3. Thạc sỹ Quản lý dự án

Trang bị kiến thức để lãnh đạo, lập kế hoạch, tổ chức và giám sát các dự án toàn cầu.

  • Đào tạo khả năng để đạt được mục tiêu đề ra, tăng lợi nhuận và nâng cao chất lượng tổng thể của dự án.
  • Tăng cường việc ra quyết định trong các dự án phực tạp từ kỹ thuật, tài chính, chất lượng, môi trường các các khía cạnh rủi ro khác.
  • Cung cấp kỹ năng điều hành để đảm bảo sự thành công của dự án.

4. Thạc sỹ Công nghệ

Cung cấp cho các nhà quản lý và các chuyên gia chìa khóa quản lý hệ thống thông tin trong một tổ chức, đặc biệt chú ý đến môi trường và quản lý dữ liệu.  

5. Thạc sỹ Quản lý nguồn nhân lực

Tập trung vào sự phát triển của con người trong tổ chức và vai trò để được chơi bởi quản lý nhân sự để đạt được mục tiêu này đạt được không chỉ mà còn là phù hợp với chiến lược công ty .

6. Thạc sỹ Thông tin và truyền thông

  • Xây dựng mô hình tổ chức để thích ứng với các thông tin liên lạc.
  • Lấy kiến thức lý thuyết và thực hành các kỹ thuật và các công cụ để quản lý thông tin liên lạc với các tập hợp rộng và đa dạng của các bên liên quan.
  • Phát triển kỹ năng quản lý và kỹ thuật quản lý khủng hoảng thông qua quan hệ công chúng để xây dựng uy tín và niềm tin trong công chúng khác nhau, cả bên trong và bên ngoài.

 

 

 

Chia sẻ

Nội dung liên quan

Đăng ký nhận tin tức mới

Đăng ký để nhận các bài đăng blog mới nhất vào hộp thư đến của bạn mỗi tuần.

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật