HỌC BỔNG UCM: DU HỌC TÂY BAN NHA 2019

Trường Đại học Complutense De Madrid là trường đại học công lập đứng top đầu của Tây Ban Nha và là ngôi trường có bề dày lịch sử từ cuối thế kỷ XIII. UCM luôn thuộc top 3 trường đại học hàng đầu tại Tây Ban Nha theo xếp hạng quốc tế. 

Nhằm mục đích hỗ trợ và khuyến khích sinh viên Việt Nam có cơ hội học tập tại ngôi trường danh giá này, Gestión Educativa Consultores (GEC) kết hợp với trường đại học Complutense dành các suất học bổng khóa học tiếng Tây Ban Nha với tổng trị giá lên tới 20% học phí. Đây là chương trình thường niên được GEC sáng lập, giành cho các bạn học sinh có thành tích học tập xuất sắc muốn đi du học tiếng tại Tây Ban Nha.

Chương trình Học bổng Khóa học tiếng tại Đại học Complutense Madrid (UCM) do GEC trao tặng và được xét cho các ứng viên đáp ứng các tiêu chí sau đây:


1. Học sinh/sinh viên có chứng chỉ của ít nhất một ngôn ngữ thứ 2 tương đương trình độ B1 – ngoại trừ tiếng Việt Nam – được công nhận bởi 1 tổ chức quốc tế. Ngôn ngữ thứ 2 có thể là tiếng Anh, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc,…

2. Điểm trung bình học tập cho năm học gần nhất tại Việt Nam tối thiểu 7.5. 


Trong trường hợp có nhiều ứng cử viên đạt cùng tiêu chí, việc xét duyệt sẽ được ưu tiên theo thứ tự sau:


1. Có chứng chỉ ngôn ngữ thứ 2 với điểm cao hơn.
2. Điểm trung bình môn (GPA) của năm học gần nhất cao hơn.
3. Điểm trung bình môn (GPA) của các năm học trước cao hơn.


Các ứng viên được lựa chọn cấp học bổng sẽ có thư thông báo chính thức của GEC. Điều kiện áp dụng học bổng như sau:

1. Chương trình Học bổng đi kèm với việc xét duyệt thị thực (visa) của học sinh. Nếu thị thực của học sinh không được thừa nhận, chương trình Học bổng của học sinh đó sẽ chấm dứt ngay lập tức.

2. Ứng viên đạt học bổng phải hoàn thành khóa học tiếng Tây Ban Nha tại trường đại học Complutense of Madrid. Phần giảm trừ học bổng sẽ được hoàn lại cho học sinh khi hoàn thành khóa học. Học sinh sẽ nhận được số tiền bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng trong vòng một tháng sau khi có Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học ngôn ngữ và có trách nhiệm cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng cá nhân của mình cho GEC khi sang Tây Ban Nha học tập.

Thời gian nhận hồ sơ xét học bổng: ngày 31 tháng 7 năm 2019.

Khóa học áp dụng: khóa tiếng Tây Ban Nha kì khai giảng tháng 10/2019 tại đại học Complutense of Madrid

Cách thức đăng kí:

Scan bảng kết quả học tập năm học gần nhất , chứng chỉ ngôn ngữ thứ 2 và các chứng nhận khác (nếu có) gửi về địa chỉ email: duhoctaybannha@edu-ges.com

Hotline hỗ trợ: 0386.055.446 hoặc (024) 3726 5445.

GEC tự hào là đơn vị đại diện chính thức và duy nhất của 51 trường đại học công lập Tây Ban Nha tại Việt Nam và một số nước khác trên thế giới. GEC luôn là đồng hành cùng các du học sinh trong suốt quá trình kể từ khi chọn trường đến khi nộp hồ sơ và hoàn thành khóa học tại Tây Ban Nha với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ visa du học.

Nội dung liên quan

Đăng ký nhận tin tức mới

Đăng ký để nhận các bài đăng blog mới nhất vào hộp thư đến của bạn mỗi tuần.

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật