GEC – Đồng hành cùng Ngày hội du học Châu Âu

Ngày hội du học Châu Âu là sự kiện có 1-0-2  đồng tổ chức bởi đại sứ quán của 15 nước Châu Âu. Năm nay, với sự đồng hành của GEC, các bạn trẻ mở ra được nhiều cơ hội đến học tập và làm việc tại Tây Ban Nha – một đất nước xinh đẹp với nền giáo dục hàng đầu thế giới.

Tất tần tật về Ngày hội du học Châu Âu

Tổng quan về ngày hội du học Châu Âu

Ngày hội Giáo dục Châu Âu là một trong những sự kiện nổi bật nhất trong năm của “làng du học”. Năm nay sự kiện được tổ chức tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.  Sự kiện là cơ hội tiếp cận thông tin chính xác và đầy đủ nhất từ phía các nước Châu Âu, giúp cho các bạn có nhu cầu du học có hướng đi đúng đắn và đến gần hơn với hành trình chinh phục giấc mơ của mình.

Thông tin cụ thể

Vừa quan, sự kiện Ngày hội du học Châu Âu đã diễn ra thành công tốt đẹp và mang lại nhiều dấu ấn cho người tham gia. Chương trình được tổ chức tại hai địa điểm chính: Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. 

Chương trình bao gồm phần tư vấn du học trực tiếp kết hợp với thảo luận “Nắm bắt cơ hội – Khởi động lộ trình” sẽ giúp các bạn trẻ tìm thấy hướng đi đúng đắn cho con đường du học của mình. 

GEC – Tự hào là đơn vị đồng hành cùng Ngày hội Châu Âu

GEC là đơn vị đại diện cho các trường công lập tại Tây Ban Nha với các chương trình đào tạo như: chương trình bậc đại học, chương trình bậc Cao học. Chúng tôi tự hào là đơn vị hỗ trợ cho gần 100 sinh viên du học thành công mỗi năm.

Đến với Ngày hội du học Châu Âu, GEC đã hỗ trợ, tư vấn, giúp đỡ các bạn có nhu cầu du học Tây Ban Nha, mở ra định hướng con đường sự nghiệp và đem đến nhiều suất học bổng giá trị cho các bạn. 

CLICK NGAY: Tổng quan về du học Tây Ban Nha

Tây Ban Nha – điểm chạm đầu tiềm năng cho ước mơ du học Châu Âu

Đôi nét về Tây Ban Nha

Tây Ban Nha là quốc gia nằm ở Tây Nam Châu Âu với nền kinh tế phát triển đứng thứ 14 trên thế giới. Đây cũng là quốc gia thuộc top các nước được đến thăm nhiều nhất trên thế giới với khí hậu ôn hòa và lĩnh vực du lịch phát triển. Đó cũng chính là lý do vì sao, rất nhiều du học sinh mong muốn đến đây học tập và phát triển sự nghiệp. Ngoài ra, Tây Ban Nha còn rất phát triển ở nhiều lĩnh vực như: nông nghiệp, công nghệ, sản xuất thiết bị máy móc, công nghệ hóa sinh,….

du-hoc-Chau-Au-5

Tại sao nên đi du học Tây Ban Nha

Tây Ban Nha là một trong những quốc gia trọng điểm sẽ trở thành thành viên chính của Ngày hội du học Châu Âu. Đến với Tây Ban Nha, bạn sẽ có cơ hội được học tập và trải nghiệm tại quốc gia nằm trong top 20 thế giới về hệ thống đào tạo giáo dục. Quốc gia này là điểm đến yêu thích của sinh viên thuộc chương trình trao đổi Erasmus.

 

Với chương trình trao đổi Erasmus, bạn có cơ hội để được du học trải nghiệm khắp Châu Âu, thực hiện niềm đam mê và thử sức với các trường đại học uy tín hàng đầu trên thế giới. Hệ thống tín chỉ tích lũy vẫn được lưu kết quả và tính điểm khi bạn chuyển sang trao đổi tại trường đại học khác. Hơn nữa, cơ hội nhận học bổng khi sang du học tại Tây Ban Nha là rất cao vì đất nước này đang có những chính sách khuyến khích truyền bá văn hóa, ngôn ngữ của họ ra toàn thế giới.

Nhìn chung, đến với Ngày hội du học Châu Âu, GEC rất lấy làm tự hào vì đã có thể đồng hành và giúp đỡ rất nhiều bạn trẻ có mong muốn du học, phát triển ở đất nước Tây Ban Nha. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé!

Nội dung liên quan

Đăng ký nhận tin tức mới

Đăng ký để nhận các bài đăng blog mới nhất vào hộp thư đến của bạn mỗi tuần.

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật