DU HỌC TÂY BAN NHA NGÀNH DU LỊCH Ở ĐÂU ?

Tây Ban Nha là một trong những địa danh nghỉ dưỡng nổi tiếng khắp  thế giới, đứng thứ hai toàn cầu về số lượng du khách và doanh thu mỗi năm, chiếm 12% tổng số nhân sự và đóng góp hơn 11% cho GDP toàn quốc. Ngành đóng vai trò quan trọng và ý nghĩa mạnh mẽ cho các lĩnh vực công nghiệp chiến lược khác của Tây Ban Nha như xây dựng, môi trường và y tế.

Hiện nay, ngành Du lịch tại Xứ sở Bò tót phải đối mặt với nhiều thách thức để tiếp tục tăng cường lợi nhuận mà vẫn đảm bảo được những giá trị xã hội. Để giải quyết được bài toán này, ngành cần tăng cường các chương trình đào tạo chất lượng để nâng cao trình độ chuyên môn của nguồn nhân lực. Vì vậy, tấm bằng Quản trị Du lịch tại ngôi trường có chất lượng top 3 tốt nhất toàn Tây Ban Nha như Complutense of Madrid chính là sự khẳng định cho kiến thức, kĩ năng sinh viên được tiếp thu trong suốt những năm học. Khi tốt nghiệp, các em sẽ sở hữu được nền tảng vững chắc để đạt được mục tiêu sự nghiệp như mong muốn.

Khi du học Tây Ban Nha ngành Du lịch tại Đại học Complutense of Madrid (UCM), sinh viên sẽ đến với phân viện Kinh doanh của trường, tọa lạc tại Avenida de Filipinas (gần khu học xá Moncloa).

Nơi đây sở hữu đầy đủ những trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho việc học tập và giảng dạy như thư viện, phòng hội thảo, lớp học đa phương tiện, phòng diễn thuyết, phòng máy tính, studio…

Ngành Du lịch Đại học Complutense of Madrid đặt mục tiêu đưa sinh viên gia nhập vào hàng ngũ những chuyên viên không những giỏi về chuyên môn mà còn mạnh về kĩ năng mềm khác như giao tiếp, đàm phán và quan hệ công chúng. Các em được đào tạo theo phương thức chuyên nghiệp để vừa có thể kinh doanh độc lập cùng vừa có thể làm việc tập thể khi gia nhập vào các doanh nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có được cơ hội việc làm khá rộng mở trên toàn thế giới nhờ vào kiến thức chuyên môn vững chắc, bằng cấp tiêu chuẩn châu Âu và tiếp xúc với thực tế ngành nghề sôi động.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên của Complutense of Madrid có thể làm việc tại:

  • Dịch vụ phòng: tại các doanh nghiệp khách sạn, nơi cư trú hoặc những khu cắm trại, khu nghỉ dưỡng sinh thái, căn hộ cho thuê, câu lạc bộ giải trí…
  • Dịch vụ ăn uống: gồm các công việc liên quan đến những loại hình khác nhau của nhà hàng, ẩm thực, doanh nghiệp kinh doanh những địa điểm ăn uống.
  • Tổ chức trung gian: các công ty lữ hành, bán lẻ, đại lý du lịch, trung tâm đặt phòng, nhà môi giới…
  • Vận tải và chuỗi cung ứng: các doanh nghiệp kinh doanh về giao thông vận tải hàng không, đường biển, đường sông, đường bộ và đường sắt,
  • Hoạch định và quản trị công chúng của điểm du lịch: các tổ chức có tính chất du lịch ở cấp địa phương, quốc gia.
  • Các hoạt động dịch vụ du lịch: tất cả mọi thứ liên quan đến điểm nổi bật của văn hóa, lịch sử, cảnh quan như bảo tàng, công viên vui chơi, khu du lịch sinh thái, sân golf, công viên nước, nghỉ dưỡng trên núi, câu lạc bộ du thuyền, spa…hoặc có thể làm việc tại các công ty tổ chức hội nghị, giải trí, khu mua sắm, thể thao, hoạt động mạo hiểm…
  • Đào tạo, nghiên cứu và tư vấn: trở thành những chuyên viên đáp ứng những nhu cầu công việc khác nhau như làm việc trong các doanh nghiệp hỗ trợ dự án, học viện nghiên cứu những dữ liệu mới, đáp ứng triển vọng ngành Du lịch trong tương lai.

Khi đã dự định theo học ngành Du lịch tại Complutense of Madrid, sinh viên phải vượt qua kì thi đầu vào tại trường.

Muốn vậy, trước hết các em nên tham gia khóa học dự bị tiếng Tây Ban Nha nếu như vẫn chưa thành thạo ngôn ngữ này. Chỉ với chi phí từ 4.421 – 7.515 Euro/ khóa (tùy vào thời gian học) sinh viên đã có thể trau dồi được ngôn ngữ phổ biến thứ hai thế giới, được sử dụng bởi 450 triệu người trên toàn thế giới. Việc thông thạo những thứ tiếng phổ biến như tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha chính là tấm vé giúp sinh viên tiến xa hơn trong ngành Du lịch toàn cầu.

Chia sẻ

Nội dung liên quan

Đăng ký nhận tin tức mới

Đăng ký để nhận các bài đăng blog mới nhất vào hộp thư đến của bạn mỗi tuần.

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật