DU HỌC TÂY BAN NHA – HỌC BỔNG KHỞI NGHIỆP 100%

Bạn mơ ước làm trong những tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới và luôn sẵn sàng thử thách trên thương trường kinh doanh khốc liệt? Nhưng bạn vẫn loay hoay không biết bắt đầu từ đâu hay liên tục thất bại? Hãy lựa chọn khóa học Thạc sĩ “Khởi nghiệp kinh doanh, đầu tư mạo hiểm và thành lập doanh nghiệp” tại trường Đại học quốc tế Catalunya (Barcelona, Tây Ban Nha) với học phí thấp và cơ hội học bổng lên đến 100%.

Học sinh Việt Nam thường có suy nghĩ các khóa học kinh doanh tại Châu Âu chỉ dành cho “con nhà có điều kiện”. Tư tưởng đó, vô hình chung đang kìm hãm tiềm năng của nhiều bạn sinh viên, khiến các bạn không dám bứt phá, không dám đầu tư mạo hiểm để thành công.

Trường Đại học quốc tế Catalunya (UIC)

Tại Tây Ban Nha, có rất nhiều trường đại học cung cấp những khóa học với chi phí thấp với chất lượng giảng dạy tốt. Trường Đại học quốc tế Catalunya (Universitat Internacional de Catalunya – UIC) là một trong số đó. UIC mở chương trình thạc sĩ Khởi nghiệp kinh doanh với mong muốn tạo đà khởi nghiệp cho tất cả các bạn trẻ, những người tuy có bản lĩnh đối đầu với thử thách nhưng thiếu kĩ năng và kinh nghiệm.

UIC nằm tại thành phố Barcelona. Nhờ sự phát triển vượt bậc, Barcelona được coi là “Thung lũng Silicon” của Tây Ban Nha – nơi tập trung các tập đoàn tài chính lớn của thế giới. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp học viên có cơ hội làm việc tại những tổ chức, ngân hàng, quỹ đầu tư, doanh nghiệp trên thế giới liên quan đến tư vấn, quản lý tài chính.

Nếu quay trở về Việt Nam, bạn có thể hoàn toàn tự tin với những kĩ năng được rèn luyện tại UIC. Không có lý do gì mà bạn đã vượt qua thử thách ở môi trường quốc tế lại có thể khởi nghiệp thất bại ngay trên quê hương của mình.

Cơ hội học bổng 100% & thực tập

                                                Thực tập tại công ty Deloitte (New York, Mỹ)

Nhờ sự tài trợ của nhiều doanh nghiệp đối tác, đặc biệt là Công ty Kiểm toán, thuế và tư vấn quản lý Deloitte, trường UIC dành các suất học bổng 100% cho các ứng viên xuất sắc. Tại UIC, các bạn sẽ được hướng dẫn cách góp vốn đầu tư, hợp tác tài chính tiến tới thành lập công ty.

Do tính chất của ngành nghề đòi hỏi sự chủ động cao, kĩ năng xử lí tình huống nhanh nhẹn và trên hết là bản lĩnh đương đầu với mọi rủi ro, các học viên của khóa học sẽ được học tập trong môi trường thực tế bằng các kì thực tập tại 02 thành phố phát triển của Mỹ là Boston và New York. Được học tại Barcelona (Tây Ban Nha) và thực tập tại Boston và New York (Mỹ) là điều đáng mơ ước của sinh viên trường UIC.

Thông tin về các khóa học

  • Thời gian: 10 tháng (Từ tháng 10 đến tháng 06).
  • Số tín chỉ: 60.
  • Địa diểm: Barcelona.
  • Môn học:
KÌ I KÌ II
Chiến lược, mô hình kinh doanh

Đổi mới và quản lý công nghệ

Sở hữu tài chính – Thành lập doanh nghiệp tư nhân

Đầu tư mạo hiểm

Doanh nhân xã hội

Thị trường

Chính sách luật và thuế

Quản lý tài chính

Thực tập tại một công ty đối tác của trường

Luận án thạc sĩ

GEC tự hào là đơn vị đại diện chính thức và duy nhất của 51 trường đại học công lập Tây Ban Nha tại Việt Nam và một số nước khác trên thế giới. GEC luôn là đồng hành cùng các du học sinh trong suốt quá trình kể từ khi chọn trường đến khi nộp hồ sơ và hoàn thành khóa học tại Tây Ban Nha với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ visa du học.

Đăng ký ngay TẠI ĐÂY để được tư vấn về thông tin du học Tây Ban Nha và các khóa học tiếng Tây Ban Nha từ GEC.

 

 

 

 

Nội dung liên quan

Đăng ký nhận tin tức mới

Đăng ký để nhận các bài đăng blog mới nhất vào hộp thư đến của bạn mỗi tuần.

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật