Du học nhóm ngành Marketing, PR và Quan hệ quốc tế tại Tây Ban Nha

Du học nhóm ngành Marketing, PR và Quan hệ quốc tế tại Tây Ban Nha luôn là lựa chọn hàng đầu trong suốt nhiều năm qua. Đặc biệt là trong hoàn cảnh bùng nổ các phương tiện truyền thông, mạnh xã hội ngày nay.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở, đa dạng

Với thế mạnh của ngành Du lịch hàng đầu thế giới, Tây Ban Nha là điểm đến của gần 80 triệu lượt khách mỗi năm. Điều này cũng phần nào thúc đẩy sự phát triển của ngành Marketing, PR và Quan hệ quốc tế tại nơi đây.

Đặc biệt là trong điều kiện bùng nổ mạnh mẽ của các kênh truyền thông, mạng xã hội như Facebook, Twitter, Youtube, Tiktok,…  khiến tốc độ tăng trưởng của nhóm ngành tại Tây Ban Nha. Có thể nhắc đến tập đoàn hàng đầu tại Tây Ban Nha về nhóm ngành này như Melia.

Chọn trường Du học ngành Marketing, PR và Quan hệ quốc tế

Hầu hết các trường đại học tại Tây Ban Nha đều có chương trình đào tạo cho nhóm ngành Marketing, PR và Quan hệ quốc tế. Tuy nhiên, để lựa chọn trường và chương trình học phù cần cân nhắc trên nhiều thông tin khác như:

  • Thông tin chương trình học cập nhật mới nhất: Chỉ tiêu tuyển sinh, số tín chỉ, học phí, điều kiện nhập học,…
  • Thong tin về học bổng: chính sách học bổng năm học 2023, điều kiện nhận học bổng, số học bổng được nhận
  • Thông tin về cơ hội việc làm: Chương trình thực tập có hưởng lương, Các chương trình thực tập trong trường đại học, chương trình học bổng tài trợ của doanh nghiệp đối với du học sinh

Thông tin sự kiện:

  • Chủ đề: Du học nhóm ngànhMarketing, PR và Quan hệ quốc tế tại Tây Ban Nha
  • Thời gian: 20h00 đến 21h30 ngày 24/09/2023
  • Link đăng ký: https://gecedu.vn/dang-ky-tham-gia
  • Đơn vị tổ chức: GEC – Tổ chức Ngôn ngữ và Văn Hóa Tây Ban Nha

Tại sự kiện “Du học nhóm ngành Marketing, PR và Quan hệ quốc tế tại Tây Ban Nha” được diễn ra vào ngày 24/09/2023 các bạn sẽ được giao lưu, hỏi đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến du học, lắng nghe những câu chuyện của khách mời đã và đang học tập tại đất nước Tây Ban Nha. Từ đó, bạn sẽ tìm được con đường du học phù hợp với bản thân, tiết kiệm thời gian, chi phí.

Nội dung liên quan

Đăng ký nhận tin tức mới

Đăng ký để nhận các bài đăng blog mới nhất vào hộp thư đến của bạn mỗi tuần.

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật