Du học nhóm ngành khoa học tự nhiên và kỹ thuật tại Tây Ban Nha

Châu Âu là một trong những cái nôi của văn minh nhân loại, đặc biệt là chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới trong suốt lịch sử hơn 800 năm. Chìa khóa nằm ở chất lượng đào tạo ngành nghề đẳng cấp và môi trường nghiên cứu hiện đại, bằng cấp được công nhận toàn cầu.

Ngành Hospitality của Châu Âu, đặc biệt là các trường của Thụy Sĩ, đứng đầu thế giới. Tại đây, các Du học sinh có cơ hội sống, thực hành và thực tập trong môi trường khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao. Đặc biệt hơn hết là cơ hội việc làm tại các tập đoàn khách sạn danh tiếng sau khi ra trường.

Ngành Logistics, chuỗi cung ứng của các trường, đặc biệt là các trường của Tây Ban Nha đứng đầu thế giới. Không chỉ trang bị kiến thức và hiểu biết về ngành học mà du học sinh còn trực tiếp làm việc cũng như trải nghiệm thực tế hệ thống đường sắt lớn nhất châu Âu.

Ngành khoa học cơ bản, đặc biệt là các trường của Pháp, đứng đầu thế giới. Nền giáo dục tại Pháp đề cao nghiên cứu, luôn khám phá ra cách thức mà thế giới vận hành và hiểu ảnh hưởng của nó đến sự phát triển công nghệ và văn hóa nói chung.

Ngành Nghệ thuật, Mỹ thuật đặc biệt là các trường của Ý, đứng đầu thế giới. Ý luôn có sức ảnh hưởng lớn đến xu hướng nghệ thuật trên toàn thế giới. Tại đây, sinh viên quốc tế sẽ cơ hội học tập và trau dồi kinh nghiệm thực hành với các công ty tên tuổi, các bảo tàng, nhà thiết kế lớn…

Ngành Kỹ thuật, đặc biệt là các trường của Đức, đứng đầu thế giới. Đức là cái nôi kỹ thuật của cả Châu Âu cũng như toàn thế giới. Các du học sinh sẽ được trang bị nền tảng kiến thức chuyên ngành vững chắc. Có điều kiện thực tập và tham gia vào dự án của 1 số tập đoàn hàng đầu về công nghê, kỹ thuật.

Du học nhóm ngành khoa học tự nhiên và kỹ thuật tại Tây Ban Nha

  • Gặp gỡ và giao lưu với Khách mời trong chương trình “Du học nhóm ngành khoa học tự nhiên và kỹ thuật tại Tây Ban Nha”
  • ️🥇 Nhập học tháng 10 hàng năm
  • ️🥈 Duyệt hồ sơ trong 2 ngày làm việc
  • ️🥉 Trường hỗ trợ thực tập hưởng lương

 

 

Tham gia để hiện thực Giấc Mơ Du Học Châu Âu.

  • Thời gian: 19h00, Chủ Nhật ngày 30/07/2023
  • Link đăng ký: https://gecedu.vn/dang-ky-tham-gia/
  • Đơn vị tổ chức: GEC Việt Nam và CNG Education

Nội dung liên quan

Đăng ký nhận tin tức mới

Đăng ký để nhận các bài đăng blog mới nhất vào hộp thư đến của bạn mỗi tuần.

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật