Du học nhóm ngành Hospitality tại Tây Ban Nha

Du học nhóm ngành Hospitality tại Châu Âu đang là xu hướng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn vào thời gian gần đây. Trong số đó, Tây Ban Nha là một trong những quốc gia có nền giáo dục lâu đời, chất lượng hàng đầu Châu Âu. 

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở, đa dạng

Sau khi tốt nghiệp nhóm ngành Hospitality, bạn có thể có cơ hội trải nghiệm rất nhiều công việc khác nhau với đa dạng lĩnh vực. Trên thực tế, bất cứ doanh nghiệp vào cũng cần bộ phận dịch vụ khách hàng, đặc biệt là các quốc gia Châu u. Chính vì thế lựa chọn một công việc thực tập ngay cả khi đang du học cũng không hề khó khăn đâu nhé!

Dễ dàng lựa chọn trường du học

Hiện nay hầu hết các trường đại học tại Châu u nói chung và Tây Ban Nha nói riêng đều có đào tạo nhóm ngành Hospitality. Chính vì thế, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được ngôi trường du học mình mong muốn nhé!

Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới

Khi du học nhóm ngành Hospitality tại Tây Ban Nha, tấm bằng của bạn sẽ được công nhận trên toàn thế giới. Sinh viên cũng vì vậy có cơ hội việc làm rộng mở khi tốt nghiệp ngay cả khi có quyết định về nước hay không.

Thông tin sự kiện:

  • Chủ đề: Du học nhóm ngành Hospitality tại Tây Ban Nha
  • Thời gian: 20h00 đến 21h30 ngày 6/8/2023
  • Link đăng ký: https://gecedu.vn/dang-ky-tham-gia
  • Đơn vị tổ chức: GEC, 1Edu

Tại sự kiện “Du học nhóm ngành Hospitality tại Tây Ban Nha” được diễn ra vào ngày 6/8 các bạn sẽ được giao lưu, hỏi đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến du học, lắng nghe những câu chuyện của khách mời đã và đang học tập tại đất nước Tây Ban Nha. Từ đó, bạn sẽ tìm được con đường du học phù hợp với bản thân, tiết kiệm thời gian, chi phí.

Nội dung liên quan

Đăng ký nhận tin tức mới

Đăng ký để nhận các bài đăng blog mới nhất vào hộp thư đến của bạn mỗi tuần.

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật