DU HỌC CHUYỂN TIẾP TÂY BAN NHA 2019

Như thế nào thì là du học chuyển tiếp ?

Du học chuyển tiếp có rất nhiều hình thức khác nhau nhưng có thể hiểu theo nghĩa bạn bắt đầu học tại một trường sau đó chuyển tiếp sang một trường khác để hoàn thành chương trình du học (đòi hỏi có sự liên kết giữa 2 trường).

Những lợi ích của chương trình du học chuyển tiếp 

Tiết kiệm chi phí 

Học phí và chi phí du học tại Tây Ban Nha được xếp ở mức trung bình đối với sinh viên Việt Nam. Điều này được chứng minh bởi số lượng sinh viên Việt Nam du học tại Tây Ban Nha ngày càng được tăng lên so với các quốc gia khác tại Châu Âu và Châu Mỹ.

Với hình thức du học chuyển tiếp, sinh viên sẽ tiết kiệm được một phần chi phí cũng như học phí sẽ thấp hơn so với nhập học trực tiếp tại Anh, Mỹ, Thụy Sĩ….

Học tập và trải nghiệm 2 nền giáo dục, văn hóa

Bạn sẽ được trải nghiệm nền giáo dục và văn hóa của Tây Ban Nha trong 02 năm đầu của chương trình học. Sau đó tùy theo mục đích học tập của bạn mà trường sẽ cấp giấy chứng để bạn có thể tiếp tục chuyển tiếp sang Anh, Mỹ, Thụy Sỹ học tập. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ học tập và trải nghiệm ở 2 quốc gia khác nhau.

                                                        Cơ hội trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau

Sở hữu 02 tấm visa 

Khi du học Tây Ban Nha 2019 với hình thức chuyển tiếp, bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện đầu vào không mấy khó khăn của Tây Ban Nha. Sau khi sở hữu visa Tây Ban Nha bạn đã có cơ hội rất lớn sở hữu tấm visa còn lại.

Chương trình đào tạo đa dạng

Du học Tây Ban Nha 2019 với hình thức chuyển tiếp sinh viên sẽ được học tập ở nhiều chuyên ngành khác nhau: Quản trị kinh doanh, kinh doanh Quốc tế, Tài chính ngân hàng, Khách sạn – Nhà hàng, và một số ngành kỹ thuật khác.

                                                                  Nhiều chuyên ngành hấp dẫn

Cơ hội việc làm và định cư lớn hơn

Khi lựa chọn hình thức du học chuyển tiếp bằng cấp của bạn sẽ được công nhận ở cả 02 quốc gia bởi vậy cơ hội việc làm và định cư sẽ rất lớn.

ĐẶC BIỆT, với chương trình trao đổi sinh viên của trường EU Business School sang Mỹ bạn sẽ được cấp 02 bằng (01 do trường tại Tây Ban Nha và 01 do trường đại học liên kết tại Mỹ cấp).

Ngoài ra, cũng có rất nhiều những cơ hội mà các du học sinh theo học chương trình du học chuyển tiếp đang được hưởng như: Cơ hội phát triển ngôn ngữ, mở rộng mối quan hệ bạn bè….

Tuy nhiên, chương trình du học Tây Ban Nha chuyển tiếp chỉ có tại một số trường Đại học tại Tây Ban Nha.

 

Chia sẻ

Nội dung liên quan

Đăng ký nhận tin tức mới

Đăng ký để nhận các bài đăng blog mới nhất vào hộp thư đến của bạn mỗi tuần.

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật