DU HỌC TÂY BAN NHA – ĐẠI HỌC NHÀ VUA JUAN CARLOS

THÔNG TIN TỔNG QUAN

(UNIVERSIDAD DEL REY JUAN CARLOS)

Thành lập từ năm 1996, Đại học nhà Vua Juan Carlos là đại học trẻ so với các trường đại học lâu đời khác ở Madrid. Tuy vậy với sự năng động, nhạy bén theo phương châm: “non nova, sed nove” (không phải điều mới, mà là cách làm mới”) đề cao tính sáng tạo linh hoạt, cộng với chính sách phát triển bền vững, hiện nay trường đã phát triển thành bốn khu học xá quy mô và hiện đại với nhiều chuyên ngành giảng dạy bằng tiếng Tây Ban Nha và cả giảng dạy bằng tiếng Anh cho các sinh viên và nghiên cứu sinh bản xứ lẫn quốc tế.

Tất cả các chuyên ngành đều được giảng dạy cùng với đội ngũ giáo viên ưu tú và cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn hàng đầu châu Âu. Hiện nay, tại bốn khu học xá, trường đang tiến hành đào tạo hơn 20 chuyên ngành thuộc các lĩnh vực:  Khoa học Truyền thông, Kĩ sư, Khoa học Môi trường, Y tế, Luật và Khoa học Xã hội… Đặc biệt trường có một loạt các chuyên ngành dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh cho các sinh viên có nhu cầu: Quản trị kinh doanh, Sư phạm, Du lịch, Marketing, Kĩ sư Hàng không và Vũ trụ, Kinh tế và Quan hệ công chúng.

Ưu tiên hàng đầu của trường đại học nhà Vua Juan Carlos là làm sao để đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động quốc tế, gia tăng những triển vọng và cơ hội kiếm được việc làm một cách chắc chắn cho sinh viên. Điều này được minh chứng qua rất nhiều các chương trình liên kết với các doanh nghiệp và số lượng học viên, sinh viên tham gia vào các chương trình thực tập do trường xây dựng và điều hành.

Trong thời kì hội nhập , toàn cầu hóa, việc phát triển quy mô đào tạo sang phạm vi các nước khác được trường Đại học nhà Vua Juan Carlos chú trọng và thực hiện thông qua việc đặc biệt dành mối quan tâm đến công tác thu hút sinh viên quốc tế đến theo học cũng như đẩy mạnh liên kết đào tạo với các trường đại học khác trên thế giới. Việt Nam cũng là một trong số các quốc gia nằm trong chiến lược thúc đẩy liên kếp hợp tác đào tạo thạc sĩ và các văn bằng khác của trường đại học Juan Carlos.

GEC tự hào là đơn vị đại diện chính thức và duy nhất của 51 trường đại học công lập Tây Ban Nha tại Việt Nam và một số nước khác trên thế giới. GEC luôn là đồng hành cùng các du học sinh trong suốt quá trình kể từ khi chọn trường đến khi nộp hồ sơ và hoàn thành khóa học tại Tây Ban Nha với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ visa du học.

Đăng ký ngay TẠI ĐÂY để được tư vấn về thông tin du học Tây Ban Nha và các khóa học tiếng Tây Ban Nha từ GEC.

 

 

Chia sẻ

Nội dung liên quan

Đăng ký nhận tin tức mới

Đăng ký để nhận các bài đăng blog mới nhất vào hộp thư đến của bạn mỗi tuần.

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật