CON ĐƯỜNG DU HỌC TÂY BAN NHA VỚI CHI PHÍ “KHÔNG TƯỞNG”

Rất nhiều người cho rằng phải bỏ ra một khoản chi phí rất lớn mới có thể thực hiện giấc mơ du học Châu Âu, nhiều rào cản về chi phí khiến bạn không thể sinh sống và học tập tại những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Nếu bạn đang phân vân những điều đó thì Webinar trực tuyến với chủ đề CON ĐƯỜNG DU HỌC TÂY BAN NHA VỚI CHI PHÍ “KHÔNG TƯỞNG” là nơi dành cho bạn. 

Tại sao lại chọn du học Tây Ban Nha

Tây Ban Nha đang là một trong những quốc gia Châu Âu thu hút rất nhiều du học sinh trên toàn thế giới đến học tập do có nền giáo dục lâu đời, hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, đây cũng là một trong bốn đất nước có mức chi phí du học rẻ nhất Châu Âu (theo thống kê của studyinternational.com)

Đất nước Tây Ban Nha

Một trong những lý do khiến Tây Ban Nha thu hút được nhiều du học sinh chính là nhờ môi trường ôn hòa với khí hậu Địa Trung Hải dễ chịu quanh năm với nhiệt độ trung bình khoảng 25,4 độ C. Ngoài ra, con người tại đây cũng rất thân thiện, hòa đồng, mến khách và không có tình trạng phân biệt nguồn gốc như một số quốc gia khác. Hiện tại, Tây Ban Nha là nền kinh tế đứng thứ 4 toàn khối EU. 

webinar-du-hoc-1

Tiếng Tây Ban Nha phổ biến trên toàn thế giới

Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ hai thế giới, là ngôn ngữ chính thức của 21 quốc gia, hơn 450 triệu người trên toàn cầu sử dụng tiếng Tây Ban Nha như tiếng mẹ đẻ. Đây cũng là một trong sáu ngôn ngữ chính thức của Liên hợp quốc, Liên minh Châu Âu và Liên minh Châu Phi. 

Quốc gia có hệ thống giáo dục lâu đời, chất lượng bậc nhất

Tây Ban Nha là quốc gia có hệ thống giáo dục lâu đời, chất lượng bậc nhất Châu Âu. Quốc gia này đứng thứ 11 trong Bảng xếp hạng QS năm 2017 về Điểm mạnh của Hệ thống Giáo dục Đại học. Hàng năm có đến 240.000 sinh viên nước ngoài đang theo học hoặc nâng cao trình độ về ngôn ngữ  tại Tây Ban Nha.

webinar-du-hoc-2

Bằng cấp quốc tế

Bằng đại học tại Tây Ban Nha được công nhận trên toàn thế giới, giúp bạn có thể làm việc tại bất cứ đâu nào mà không gặp trở ngại gì.

Ngành đào tạo đa dạng, chất lượng

Tây Ban Nha hiện có 34 trường đại học với 55 chuyên ngành thuộc Top 100 bảng xếp hạng các môn học của thế giới, đặc biệt còn có 4 trường trong top 10 về các ngành như: Kiến trúc, Kỹ thuật xây dựng, Kinh doanh và Quản lý, Du lịch,... Một số trường nổi bật có thể kể đến như: Đại học Complutense (7 giải Nobel, đứng top 200 thế giới), Đại học Alcala (top 700 trường tốt nhất thế giới), Đại học Salamanca (top 700 trường tốt nhất thế giới).

Chi phí du học thấp

Hằng năm, Tây Ban Nha thu hút đông đảo du học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Được xem là một trong những quốc gia có chi phí học tập rẻ nhất châu Âu, Tây Ban Nha có mức học phí chỉ 150 euro/năm (37 triệu đồng) đối với bậc đại học và 3.500 euro/năm (86 triệu đồng) đối với bậc cao học ở các trường công. Bạn có thể chỉ cần trung bình 900-1.100 euro/tháng (22-27 triệu đồng) để trang trải các chi phí thường nhật. Mức chi tiêu cũng tùy thuộc vào kế hoạch chi tiêu và thành phố bạn sống ở Tây Ban Nha. 

webinar-du-hoc-3

Cơ hội nhận học bổng cực khủng

Để khuyến khích du học sinh trên toàn thế giới đến học tập và quảng bá văn hóa Tây Ban Nha, chính phủ Tây Ban Nha có rất nhiều chính sách miễn giảm học phí, học bổng tại đây. Bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng tối đa lên đến 70% đối với chương trình đại học và 50% đối với chương trình cao học. Ngoài ra, du học sinh cũng có thể tham gia chương trình Erasmus để có thể thực hiện giấc mơ du học trên toàn Châu Âu. 

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở sau khi ra trường

Sau khi du học tại Tây Ban Nha, cơ hội làm việc của bạn rất rộng mở cả ở thị trường quốc tế và trong nước. Hiện tại, các trường đại học tại Tây Ban Nha đang liên kết với các thương hiệu lớn để có thể giúp sinh viên có những trải nghiệm thực tế, tích lũy kinh nghiệm ngay kể từ khi còn đang theo học tại trường. Chính vì thế, bạn đã có nhiều lợi thế hơn với nguồn lao động phổ thông trên thị trường. Gần như 100% du học sinh tại Tây Ban Nha đều có việc làm ngay từ khi mới ra trường.

Con đường du học Tây Ban Nha – Study in Spain Pathway

Language Pathway – Chương trình du học tiếng

Đối với chương trình du học tiếng – Language Pathway, bạn sẽ được học tập 6 tháng tại Tây Ban Nha trước khi đăng ký vào trường đại học mong muốn. 

Chương trình du học tiếng không yêu cầu đầu vào, chi phí thấp có thể coi như một cơ hội trải nghiệm, học tập tại đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp có nền giáo dục top 20 thế giới. Bài toán chi phí trở nên đơn giản hơn khi bạn có thể vừa học vừa làm với mức thu nhập ổn định đủ chi trả cho cả học phí và phí sinh hoạt khi bạn sang Tây Ban Nha.

Foundation Pathway – Chương trình du học dự bị

Nếu bạn đang phân vân về điều kiện thi khó khăn của các trường top đầu tại Việt Nam hay đơn giản hơn là mong muốn có một tấm bằng quốc tế giá trị thì Foundation Pathway thực sự phù hợp với bạn. 

Thời gian của chương trình du học dự bị kéo dài từ 7 đến 9 tháng với 600 giờ học. Đặc biệt bạn sẽ có cơ hội đỗ vào các trường đại học top đầu Tây Ban Nha gần như tuyệt đối. Ngoài ra, khi bạn tham gia chương trình du học này, bạn đã tích luỹ được tín chỉ đại học ngay từ khi còn học dự bị.

Thông tin về buổi Webinar

Buổi Webinar sẽ diễn ra vào 19h00 đến 21h00 ngày 19/12 với chủ đề “CON ĐƯỜNG Du học Tây Ban Nha với chi phí không tưởng”. Tại đây, bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ thực tế từ những vị khách mời đã và đang du học Tây Ban Nha. Ngoài ra, bạn còn được tư vấn lộ trình du học với mức chi phí rẻ không tưởng và cơ hội nhận học bổng lên đến 70%. 

Khách mời:

Mr. David Mcmahon

Điều phối viên chương trình quốc tế – University of Complutense

Lợi ích nhận được khi tham gia buổi Webinar

Thông tin về hệ thống giáo dục hàng đầu Châu Âu – Tây Ban Nha

Buổi Webinar sẽ là nơi cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất, thời sự nhất quốc gia Tây Ban Nha và những chính sách du học tại đất nước này. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian và tránh tiếp nhận những thông tin không chính xác.

Giao lưu, hỏi đáp tất tần tật về chương trình tuyển sinh du học Tây Ban Nha

Đến với Webinar ngày 21/11, bạn sẽ có cơ hội giao lưu, hỏi đáp với những người đi trước đã và đang tham gia học tập ở các trường đại học top đầu tại Tây Ban nha. Thông qua buổi trò chuyện này, bạn sẽ tìm được con đường du học phù hợp với bản thân, tiết kiệm thời gian, chi phí. 

Ngoài ra, nếu có bất cứ câu hỏi nào thắc mắc, bạn có thể được giải đáp 1-1 bởi những vị khách mời uy tín, tận tâm. Chắc chắn, đây sẽ là cơ hội bạn không nên bỏ lỡ nếu có ý định tham gia học tập và apply học bổng tại đất nước xinh đẹp này.

webinar-du-hoc-4

Tư vấn apply học bổng với tỷ lệ đỗ cực cao

Đến với buổi Webinar, bạn sẽ được tư vấn học bổng với tỷ lệ đỗ cực cao lên đến 70
% đối với chương trình đại học và 50% đối với chương trình cao học. Với việc gần như chắc chắn dành được suất học bổng cho riêng mình khi tham gia buổi Webinar, bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ những nỗi lo về tài chính, hiện thực hóa giấc mơ đi du học Châu Âu để hoàn thiện profile, tăng trình độ và cơ hội việc làm cho bản thân.

Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tham gia ngay buổi Webinar trực tuyến với chủ đề “Du học Tây Ban Nha với chi phí không tưởng” cùng GEC diễn ra vào tối ngay 12/12 thôi nào!

————————————————————————

📌Thông tin sự kiện:

✅Chủ đề: CON ĐƯỜNG 𝑫𝑼 𝑯𝑶̣𝑪 𝑻𝑨̂𝒀 𝑩𝑨𝑵 𝑵𝑯𝑨 VỚI CHI PHÍ “KHÔNG TƯỞNG”

✅Thời gian: 19h00 đến 21h00 ngày 19/12/2022

✅Link đăng ký: https://forms.gle/Z5SJHBkugpBRotxj6

✅Đơn vị tổ chức: GEC Việt Nam và Dreamway Global

Hãy đăng ký sớm để chúng tôi có thêm thời gian chuẩn bị tốt nhất cho bạn.

——————————————————————————

𝙂𝙀𝘾 𝙎𝙥𝙖𝙣𝙞𝙨𝙝 𝙄𝙣𝙨𝙩𝙞𝙩𝙪𝙩𝙚

☎Hotline: 038 605 5446

🏠Địa chỉ: Tầng 4, 92 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội

🌍Website: gecedu.vn

📌Facebook Group: https://bit.ly/3N0SfH8

📩Fanpage: GEC Spanish Institute Vietnam

 

Nội dung liên quan

Đăng ký nhận tin tức mới

Đăng ký để nhận các bài đăng blog mới nhất vào hộp thư đến của bạn mỗi tuần.

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật