CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG DU HỌC TÂY BAN NHA 2019

Còn gì tuyệt vời hơn khi các bạn học sinh sinh viên không chỉ có cơ hội được đặt chân đến “Xứ sở Flamenco”, thụ hưởng từ một nền giáo dục chuẩn quốc tế mà còn có thể tham gia các chương trình học bổng đa dạng như học bổng chính phủ, học bổng Erasmus, học bổng 1 năm dự bị tiếng với giá trị từ 30% đến 100% học phí nhằm giảm gánh nặng về tài chính.

Ngoài mức học phí hợp lý cùng nền giáo dục chất lượng, tiêu biểu cho hệ thống giáo dục Châu Âu, “Xứ sở bò tót” còn được biết đến là một quốc gia đa văn hóa, thân thiện, cởi mở và chính trị ổn định. 10 trường đại học tại Tây Ban Nha tự hào được xếp vào top 3-6% toàn cầu: ĐH Barcelona, ĐH Autonomous of Barcelona, ĐH Autonomous of Madrid, ĐH Complutense of Madrid, ĐH Valencia, ĐH Granada, ĐH Santiago de Compostela, ĐH Seville, ĐH Basque Country, ĐH Zaragora (theo bảng xếp hạng Times Higher Education). 

Bằng cấp của Tây Ban Nha được công nhận trên toàn thế giới, chính vì vậy hàng năm đất nước xinh đẹp này thu hút khoảng 240.000 sinh viên quốc tế theo họcnhững chương trình giáo dục bậc cao với các chuyên ngành đa dạng như kinh tế, kiến trúc, du lịch, xây dựng, y khoa, kĩ thuật...và 70.000 sinh viên đến trau dồi tiếng Tây Ban Nha – ngôn ngữ chính thức của 21 quốc gia với hơn 500 triệu người sử dụng.

Học bổng và ưu đãi du học Tây Ban Nha:

Ưu đãi: Tặng phí visa du học Tây Ban Nha

Hình thức áp dụng: Dành cho các bạn đăng ký du học Tây Ban Nha kỳ nhập học tháng 9

Học bổng 1 năm khóa tiếng Tây Ban Nha từ Tổ chức giáo dục GEC:

bao gồm 3 mức 30%, 50%, 100% với giá trị lên đến 170 triệu VNĐ dành cho sinh viên đăng kí theo học khóa tiếng Tây Ban Nha tại 2 trường là Đại học Complutense of Madrid và Đại học Coruna đạt được những yêu cầu như sau:

  • Tốt nghiệp THPT hệ chính quy không quá 1 năm hoặc đang học tại các trường cao đẳng, đại học
  • Điểm trung bình chung của các năm trên 7.0
  • Vượt qua bài thi học bổng của tổ chức giáo dục GEC

Học bổng Chính phủ:

Chính phủ Tây Ban Nha thực hiện chương trình hỗ trợ học phí chuyên ngành cho tất cả các sinh viên quốc tế. Giá trị học bổng là 70% học phí dành cho tất cả sinh viên quốc tế được chấp nhận học tại tất cả các chuyên ngành đào tạo bậc Cao đẳng, Đại học thuộc hệ thống Công lập. 

Học bổng Erasmus:

Học bổng Erasmus là học bổng được chính phủ và các trường Đại học Công lập tại Tây Ban Nha tài trợ học phí & chi phí sinh hoạt, tạo điều kiện cho sinh viên tham dự chương trình trao đổi sinh viên và được áp dụng cho các bạn đang học Cử nhân tại các trường Đại học Công lập Tây Ban Nha. Điều kiện để nhận học bổng là hoàn thành năm 1 chương trình Đại học tại các trường ĐH tại Tây Ban Nha và vượt qua được bài kiểm tra trình độ ngoại ngữ của trường đối tác mà sinh viên theo học chương trình trao đổi sinh viên. 

ĐH Complutense of Madrid

Trường thuộc top 3 các trường đại học hàng đầu tại Tây Ban Nha, có thư viện lớn nhất trong số các trường ĐH và lớn thứ 2 trên toàn lãnh thổ Tây Ban Nha, tọa lạc tại thủ đô Madrid nơi có các tập đoàn lớn, ngân hàng và các các công ty du lịch, dịch vụ đang hoạt động. Complutense hiện có 6.868 giáo sư đang giảng dạy, số lượng SV của trường là 86.000, trong đó có 8.800 SV quốc tế đang theo học các chương trình Dự bị tiếng Tây Ban Nha, Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sĩ. Các lĩnh vực đào tạo của trường bao gồm Khoa học, Luật và Khoa học xã hội, Y khoa, Nghệ thuật, Kỹ Thuật

ĐH Coruna: 

Trường tọa lạc tại thành phố A Coruna, Galicia trên bờ biển Đại Tây Dương. Thành phố này vừa là một thành phố ven biển với khí hậu mát mẻ, lịch sử lâu đời đồng thời cũng là một thành phố hiện đại mang tầm vóc quốc tế với hơn 250.000 cư dân đang sinh sống. Trường nằm trong top 5 các trường tại Tây Ban Nha về kết quả học tập của sinh viên. Coruna hiện có 1.464 giáo sư đang giảng dạy các chương trình Dự bị tiếng Tây Ban Nha, Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sĩ với các chuyên ngành đào tạo nổi bật như Khoa học, Sinh, Hóa, Y tế, Điều dưỡng, Kinh tế, Luật, Du lịch… Trường hiện có 19.724 sinh viên đang theo học, trong đó số lượng sinh viên quốc tế chiếm 2,7% (550 SV).

Chi phí du học tại Tây Ban Nha 

Chính phủ Tây Ban Nha từ lâu đã rất chú trọng vào nền giáo dục đào tạo của nước nhà, luôn hỗ trợ tài chính để có thể mang đến một môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất, phù hợp với tình hình tài chính của các sinh viên quốc tế. Mức học phí tại các trường ĐH tại Tây Ban Nha rất hợp lý khoảng từ 700 – 5000 Euro/năm ~ 17 – 125 triệu VNĐ/năm và sinh hoạt phí là từ 3.500 – 5.000 Euro/năm ~ 87 – 125 triêu VNĐ/năm.

Hiện nay, chi phí này còn thấp rất nhiều nhờ vào những chương trình học bổng hấp dẫn, là cơ hội học tập tuyệt vời cho những ai mong muốn được học tập tại “Xứ sở bò tót”. Chương trình đào tạo chất lượng, cuộc sống đáng nhớ tại quốc gia du lịch đứng thứ ba thế giới (chỉ sau Hoa Kỳ và Pháp), tương lai sự nghiệp rộng mở nhưng với mức chi phí vô cùng phải chăng đang chờ đợi bạn. Du học Tây Ban Nha đang nóng hơn bao giờ hết.

GEC tự hào là đơn vị đại diện chính thức và duy nhất của 51 trường đại học công lập Tây Ban Nha tại Việt Nam và một số nước khác trên thế giới. GEC luôn là đồng hành cùng các du học sinh trong suốt quá trình kể từ khi chọn trường đến khi nộp hồ sơ và hoàn thành khóa học tại Tây Ban Nha với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ visa du học.

Nội dung liên quan

Đăng ký nhận tin tức mới

Đăng ký để nhận các bài đăng blog mới nhất vào hộp thư đến của bạn mỗi tuần.

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật