12 WEBSITE HỌC TIẾNG TÂY BAN NHA ONLINE

Học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến sẽ giúp bạn không chỉ tiết kiệm được công sức và thời gian mà đây cũng là phương pháp học tiếng Tây Ban Nha hữu hiệu dành cho những người học.
Bất kỳ ai muốn học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả đều cần có phương pháp học tập tốt. Nếu so với các cách học thông thường và nhàm chán trên các lớp học thì những cách học đổi mới, tân tiến, kích thích sự sáng tạo vào tư duy của học viên sẽ khiến họ nhớ bào học tốt hơn và nhớ lâu hơn. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 15 website giúp bạn học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến hiệu quả.

1. Living Language

 

Living Languages là sự kết hợp toàn diện giữa việc học trực tuyến, các ứng dụng trên thiết bị di động và các lớp dạy kèm. Tất cả những điều đó được tích hợp trên một website, Living Language có lượng truy cập cao và được nhiều người tin dùng và sử dụng để học tiếng Tây Ban Nha. Những giáo viên giảng dạy bạn trực tuyến có kiến thức chuyên môn cao và rất chuyên nghiệp, vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy của Living Languages với 150$/năm.

2. Mango Languages

Mango được biết đến với thiết kế giống như trò chơi và bạn có thể vừa học vừa chơi. Với Mango Languages bạn có thể thể học được những từ vựng mới cũng như nhiều ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha. Nó cũng giống như Babbel và Duolingo, nhưng Mango Languages có bổ sung thêm phần văn hóa của Tây Ban Nha, điều này giúp kích thích bạn học tập nhiều hơn thông qua việc đọc những kiến thức về văn hóa Tây Ban Nha. Khi học tiếng Tây Ban Nha online với Mango Languages bạn có thể đăng ký tài khoản để học tiếng Ban NHa Đăng ký hàng tháng chỉ với 20$/tháng.
 
Học tiếng Tây Ban Nha với Mango Languages

3. Memrise

Memrise chắc chắn đã không còn xa lạ với những người học ngoại ngữ nữa. Nó cung cấp nhiều khóa học từ sơ cấp cho đến nâng cao của rất nhiều ngôn ngữ và trong đó đương nhiên có các khóa học tiếng Tây Ban Nha. Các khóa học  không phải là các khóa học truyền thống mà là tập hợp các khóa học do người dùng tạo ra đối với hàng chục ngôn ngữ có cả ngôn ngữ ký hiệu. Dựa trên kỹ thuật lặp lại, App hoạt động trên cơ chế ấy để giúp người học nhớ bài bằng hình ảnh và âm thanh. Những từ vựng có kèm theo hình ảnh và âm thanh giúp người học nhớ bài dễ dàng hơn. Khi mới bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha, bạn sẽ được thực hiện một bài kiểm tra để test năng lưc của mình. Sau đó Memrise sẽ thiết kế khóa học phù hợp với trình độ của bạn.
 

Học tiếng Tây Ban Nha với Mango

Bên cạnh đó, khi học tiếng Tây Ban Nha với Memrise bạn có thể tham gia vào cộng đồng cùng học và ganh đua nhau trên bảng điểm. Bạn cũng có thể rủ bạn bè cùng học tiếng Tây Ban Nha với mình, như vậy bạn sẽ có hứng thú hơn khi học tập.  Có thể nói đây sẽ là một phương pháp học tiếng Tây Ban Nha vô cùng hữu hiệu mà bạn nên thử ngay hôm nay.

4. MIT OpenCourseWare

Bạn có muốn học tiếng Tây Ban Nha với nền giáo dục của MIT? Nhờ có MIT OpenCourseWare, bạn có thể tải về giáo trình và tài liệu khóa học trong các khóa học ngôn ngữ mà bạn chọn. Bạn có quan tâm đến văn học hay văn hóa Tây Ban Nha? MIT OpenCourseWare sẽ cung cấp cho bạn những thông tin và kiến thức về văn hóa Tây Ban Nha giúp bạn có hứng thú học tiếng Tây Ban Nha hơn.
 
Học tiếng Tây Ban Nha với MIT Open Course Ware

5. My Language Exchange

Bạn có bao giờ cảm thấy buồn chán hoặc cô đơn cố gắng để học một bài học của mình? Trao đổi Ngôn ngữ của mình là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn để có thể học hỏi thêm các ngôn ngữ mới. Trên website này  bạn hoàn thành bài học với bạn bè học ngôn ngữ từ khắp nơi trên thế giới. My Language Exchange có hơn một triệu thành viên và có 115 ngôn ngữ. Bạn có thể tha hồ học những ngôn ngữ mà bạn cảm thấy thú vị và có nhu cầu học không riêng gì tiếng Tây Ban Nha.
 
Học tiếng Tây Ban Nha với My Language Exchange

6. MyLanguages.org

MyLanguages.org có bài học với 95 ngôn ngữ và tất cả đều miễn phí! Ở đây bạn có thể học từ vựng tiếng Tây Ban Nha, ngữ pháp và cụm từ nhanh, và thậm chí quiz mình về kiến ​​thức của bạn. Các khóa học trên trang web này chủ yếu là viết nhưng cũng có nhiều tài liệu âm thanh và video, làm cho chúng hoàn hảo cho người học trung học những người cần phải xem xét và tinh chỉnh kỹ năng ngữ pháp của họ.
 
Học tiếng Tây Ban Nha với My Language.org

7. Omniglot

Omniglot gồm một danh sách các khóa học được liệt kê trong một số ngôn ngữ. Có những khóa học miễn phí và cũng có những khóa học mất phí.Omniglot cũng chứa các bài học nhỏ trên hơn 600 ngôn ngữ, mô tả chi tiết một số lịch sử và nguồn gốc của các kịch bản cổ xưa như Ladino hay Old Nordic. Đến với Omniglot bạn có thể học tiếng Tây Ban Nha bằng một cách thú vụ hơn là học những khóa học truyền thống trên các lớp học.
 
Học tiếng Tây Ban Nha với Omniglot

8. Open Culture

Open Culture là một trang web tuyệt vời thu thập các khóa học miễn phí và các nguồn lực cho người dùng của nó. Được trang bị một blog hấp dẫn và liên kết đến hơn 1000 khóa học miễn phí, Open Culture không chỉ cung cấp các bài học tiếng Tây Ban Nha mà còn cung cấp những kiến thức văn hóa cho chúng ta.
 
Học tiếng Tây Ban Nha với Open Culture

9. Doulingo

Doulingo là website học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến bao gồm nhiều khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Đây là website có cung cấp nhiều khóa học với rất nhiều ngôn ngữ khác nhau không riêng gì tiếng Tây Ban Nha. Đến với Doulingo bạn sẽ được test trình độ đầu vào để Doulingo có thể thiết kế cho bạn khóa học với quy trình học phù hợp với khả năng. Các bài học bao gồm những bài tập về ngữ pháp, câu và từ vựng với những phương pháp học tiếng Tây Ban Nha thú vị với đầy đủ hình ảnh và âm thanh giúp bạn ghi nhớ từ vựng tốt hơn. Một điều tuyệt vời nữa là Doulingo cũng có một ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha dành cho di động, bạn có thể học tiếng Tây Ban Nha bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu.
 
Học tiếng Tây Ban Nha với Doulingo

10. Verbalplanet.net

Bạn có cần một giáo viên để giúp bạn hỗ trợ trong các bài học của mình? Verbalplanet.net có một đội ngũ giáo viên bản địa dạy kèm có thể giúp bạn vượt qua các trải nghiệm cũng như các bài kiểm tra học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến. Cùng với đó bạn cũng được cung cấp các công cụ phân tích hữu ích để bạn theo dõi tiến bộ của mình trong quá trình học tiếng Tây Ban Nha. Với 22$/bài học, bạn sẽ có thể truy cập vào bất cứ bài học nào và học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả, tốt hơn với Verbalplanet.net.
 
Học tiếng Tây Ban Nha với Verbalplanet.net

11. Word2Word

Word2Word là một cơ sở dữ liệu trực tuyến khổng lồ về các khóa học miễn phí với 119 ngôn ngữ và dĩ nhiên trong đó có tiếng Tây Ban Nha. Những website này chỉ cung cấp cho bạn theo hướng các diễn đàn học ngôn ngữ và nhiều hướng dẫn nhiều hơn là các nguồn lực để học tiếng Tây Ban Nha. Quan trọng nhất, Word2Word chứa các liên kết đến các công cụ và tài nguyên từ khắp nơi trên web bằng những ngôn ngữ ít phổ biến hơn như Frisian và Malay.
 
Học tiếng Tây Ban Nha với Word2Word

12. World Wide Learn

World Wide Learn là một danh sách các khóa học ngôn ngữ được công nhận trực tuyến. Có nhiều khóa học với 18 ngôn ngữ khác nhau, cũng như dịch, ESL, và TESL. Bạn có thể học tiếng Tây Ban Nha online với World Wide Learn. Ngoài ra còn có tính năng “trò chuyện trực tiếp” nếu bạn cần trợ giúp để tìm ra khóa học nào là tốt nhất cho bạn. World Wide Learn đặc biệt tốt cho những ai muốn đi du lịch khi đi học, hoặc có lịch trình làm việc bận rộn mà không cho phép họ theo học tại các trường dạy học tiếng Tây Ban Nha.
 
Học tiếng Tây Ban Nha với World Wide Learn
Trên đây là danh sách các khóa học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến, chúng có thể sẽ trở thành công cụ đắc lực tỏng việc học tiếng Tây Ban Nha của bạn. Không có gì ngạc nhiên khi các tài liệu gốc như video, podcast, sách, v.v … xuất hiện trên cá website học tiếng Tây Ban Nha, bạn có thể vượt qua bất kỳ khóa học nào nếu sử dụng chúng một cách có hiệu quả. Hãy chọn cho mình một hoặc nhiều khóa học tiếng Tây Ban Nha hấp dẫn bạn và bắt đầu ngay hôm nay!

GEC tự hào là đơn vị đại diện chính thức và duy nhất của 51 trường đại học công lập Tây Ban Nha tại Việt Nam và một số nước khác trên thế giới. GEC luôn là đồng hành cùng các du học sinh trong suốt quá trình kể từ khi chọn trường đến khi nộp hồ sơ và hoàn thành khóa học tại Tây Ban Nha với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ visa du học.

Đăng ký ngay TẠI ĐÂY để được tư vấn về thông tin du học Tây Ban Nha và các khóa học tiếng Tây Ban Nha từ GEC.

 

 

 

Chia sẻ

Nội dung liên quan

Đăng ký nhận tin tức mới

Đăng ký để nhận các bài đăng blog mới nhất vào hộp thư đến của bạn mỗi tuần.

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật