11 ỨNG DỤNG TRÊN DI ĐỘNG ĐỂ HỌC TIẾNG TÂY BAN NHA

Hiện nay có rất nhiều phương pháp học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả và hôm nay GEC xin giới thiệu với các bạn 11 ứng dụng hỗ trợ cho việc chinh phục loại ngôn ngữ này. Bạn có thể sử dụng ứng dụng di động dành cho Android và iOS bao gồm các chủ đề từ điển, thành ngữ, Flashcards cho lời nói và những động từ học tập, giao tiếp với người bản xứ … Hầu hết các ứng dụng này là miễn phí nhưng nếu bạn muốn sở hữu trọn vẹn nó sẽ mất một khoản phí nhỏ.
ứng du gj học tiếng Tây Ban Nha
     Bạn cần trang bị cho mình những ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Begom

Ứng dụng này là ứng dụng lý tưởng cho người mới bắt đầu và những người muốn tăng vốn từ vựng của họ. Begom cung cấp các bài nghe để  học viên có thể nghiên cứu và làm quen với cách phát âm ở chế độ nghe vô thức. Cũng có những bài đơn giản để học viên có thể hiểu nội dung bài nghe và đó gọi là nghe có nhận thức, và nó tăng tốc độ ghi nhớ từ 5-10 lần. 
Điện thoại của bạn sẽ có trình mô phỏng chính tả và phát âm. Để hoàn thiện nhận thức về tiếng Tây Ban Nha bằng tai, có các nhà báo thức và video. Đối với người dùng sự tiện lợi, tất cả các cụm từ và từ là các khối chuyên đề không thể thiếu – bạn có thể mở chúng trong tuỳ ý, bất cứ lúc nào và trong bất kỳ thứ tự. Ứng dụng này dùm cho máy dùng hệ điều hành iOS và Android 

Busuu

Các công cụ chính để học tiếng Tây Ban Nha trong ứng dụng Busuu là từ điển và ngữ pháp. Dành 10 phút cho ứng dụng, bạn có thể cải thiện kiến ​​thức của mình. Và người dùng được cung cấp ngay lập tức chọn cấp độ của họ: tiểu học, tiểu học, trung cấp, nâng cao hoặc một khóa học để đi du lịch. Đối với mỗi cấp có nhiệm vụ, chủ đề, hộp thoại và kiểm tra sàng lọc. Điểm cộng đặc biệt là khả năng gửi bài tập hoàn chỉnh tới người bản ngữ.

Wlingua

Hơn 5 triệu người đang học tiếng Tây Ban Nha bằng ứng dụng Wlingua. Chương trình cho phép bạn chọn tùy chọn ngôn ngữ bạn cần: castellano, được nói ở Tây Ban Nha, hoặc español, được thực hành ở Mexico. Trong khóa học dễ hiểu, các tác vụ phim hoạt hình về ngữ pháp, từ vựng, đọc. Có một từ điển Tây Ban Nha-Nga lớn. Có hai loại tài khoản có sẵn: cơ bản với quyền truy cập miễn phí vào một số công việc và phí bảo hiểm, nơi bạn sẽ có nhiều tài liệu để nghiên cứu hiệu quả tiếng Tây Ban Nha.

Duolingo

ứng dụng tuyệt vời để học tiếng Tây Ban Nha

Duolingo là trình mô phỏng phổ biến nhất cho việc học ngoại ngữ, đặc biệt là học tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Nó được sử dụng bởi hơn 150 triệu người trên thế giới. Nhiều người sử dụng ứng dụng này như là một bổ sung cho các bài học ở trường và các khóa học đại học. Ứng dụng này giupws cho học viên làm quen và rèn luyện cách phát âm thông qua các trò chơi với các nhiệm vụ tương tác thú vị, bài học video và bài tập ngắn để củng cố kiến ​​thức hiệu quả.

Babbel

Ứng dụng Babbel đề cập đến những tài nguyên giáo dục đó dần dần giới thiệu học sinh vào quá trình của vụ án. Đối với điều này, quy tắc từ đơn giản đến phức tạp được sử dụng. Cơ sở phương pháp của tài nguyên dựa trên việc sử dụng các công cụ tương tác và các công nghệ hiệu quả để liên quan đến tất cả các loại bộ nhớ cùng một lúc. Vì vậy, bạn sẽ được cung cấp tài liệu truyền thông, đối thoại trực tiếp, chủ đề. Tất cả điều này sẽ giúp để làm chủ ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha bằng văn bản, bằng miệng và thông tục.

FluentU

FluentU là ứng dụng ra đời đầu tiên để phục vụ cho việc học ngôn ngữ. Chương trình cung cấp các video thực như video ca nhạc, quảng cáo, tin tức, hội thoại,…và biến chúng thành một công cụ để học tiếng Tây Ban Nha. Các video được cung cấp với một bản dịch, do đó bạn ứng dụng cho phép dừng các video trên bất kỳ từ nào và đọc ý nghĩa của nó để theo kịp bài học. Cách tiếp cận này giúp việc học tiếng Tây Ban Nha một cách chủ động và theo sát các chủ đề trong cuộc sống thực.

Rosetta Stone

Rosetta Stone là một ứng dụng độc đáo, là ứng dụng cho phép cài đặt trên máy tính cá nhân và điện thoại di động. Có rất nhiều ngôn ngữ được cài đặt, trong đó có cả tiếng Việt và tiếng Tây Ban Nha. Ứng dụng này sẽ cố gắng dạy bạn tiếng Tây Ban Nha bằng cách đoạn hội thoại về các chủ đề trong cuộc sống hằng ngày. Bạn cũng có thể đọc truyện hay có một số đoạn tin tức được viết bằng tiếng Tây Ban Nha. Cách này sẽ giúp bạn tiếp cận sau hơ và làm quen với chữ. Bạn sẽ chỉ thấy các từ, cụm từ và video bằng tiếng Tây Ban Nha và bạn phải đoán ý nghĩa của chúng. Đây là một trải nghiệm thú vị đối với các học viên mới bắt đầu học và làm quen với một ngôn ngữ mới. 

Language

Language có một cách tiếp cận rất nghiêm túc để học tiếng Tây Ban Nha. Ứng dụng này cung cấp nhiều cấp độ để nghiên cứu. Nhưng mỗi bài học tập trung vào một cuộc đối thoại về một chủ đề nào đó gần gũi trong cuộc sống. Sau khi nghe bản ghi âm, bạn có thể đọc bảng điểm của cuộc đối thoại, tìm các từ mới, nghiên cứu phần ngữ pháp, thực hiện các bài tập và bài kiểm tra.

El mundo

Người Tây Ban Nha cũng có thể được biết đến ứng dụng này thông qua báo chí hàng ngày. Đọc El Mundo, tờ báo có thẩm quyền nhất ở Tây Ban Nha, bạn sẽ học không chỉ những tin tức hiện tại của Tây Ban Nha, mà còn liên lạc với ngôn ngữ sống động, tươi sáng và hiện đại. Chọn một phần thú vị và hướng đến bạn: thời trang, kinh tế, chính trị, văn hóa, thể thao, nấu ăn hoặc các chủ đề mà bạn thích khác để cải thiện kỹ năng đọc hiểu và nghe của bạn.

Phrasebook 

Phrasebook sẽ giúp bạn biết được một số câu hỏi khi di du lịch tại Tây Ban Nha. Ứng dụng này có chứa các cụm từ và từ được sử dụng nhiều nhất trên các chủ đề lời chào, người quen, tiền, khách sạn,thành phố,nhà hàng, du ngoạn và nhiều hơn nữa.. và những câu nói cần biết khi bạn đi du lịch ở một đất nước xa xôi như vậy. Ngoài ra, ứng dụng còn có các thông tin về văn hóa, con người và những danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Tây Ban Nha.
học tiếng Tây Ban bằng cách lập kế hoạch

Sách tiếng Tây Ban Nha 

Sách là một tài liệu không thể thiếu trong quá trình học tiếng Tây Ban Nha bởi những kiến thức được cô động và tóm tắt lại nhằm giúp các bạn có thể nhớ kiến thức được lâu dài. Việc chọn sách để học không phải là một công việc dễ dàng, chọn sách phải phù hợp với trình độ hiện tại của mình, phải chọn lọc những chủ đề nào nên học trước để tạo nền tẳng kiến thức về sau. Việc chọn sách trên mạng khiến mạng rất dễ hoang mang. Vì vậy bạn cần tham hkaor một số người đi trước để có thêt chọn một tài liệu thích hợp trong việc chinh phục tiếng Tây Ban Nha.

GEC tự hào là đơn vị đại diện chính thức và duy nhất của 51 trường đại học công lập Tây Ban Nha tại Việt Nam và một số nước khác trên thế giới. GEC luôn là đồng hành cùng các du học sinh trong suốt quá trình kể từ khi chọn trường đến khi nộp hồ sơ và hoàn thành khóa học tại Tây Ban Nha với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ visa du học.

Đăng ký ngay TẠI ĐÂY để được tư vấn về thông tin du học Tây Ban Nha và các khóa học tiếng Tây Ban Nha từ GEC.

 

 

 

Chia sẻ

Nội dung liên quan

Đăng ký nhận tin tức mới

Đăng ký để nhận các bài đăng blog mới nhất vào hộp thư đến của bạn mỗi tuần.

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật