THÔNG TIN KHÓA HỌC


Tổng quan

Tọa lạc tại thành phố Galicia xinh đẹp, đại học Vigo được thành lập năm 1990, là trường đại học công lập được tách ra từ trường đại học Santiago de Compostela (USC). USC ban đầu là trường đại học duy hất của cộng đồng tự trị Galicia, sau đó được tách ra thành 3 trường: USC, Coruna và Vigo.

Đại học Vigo có 3 cơ sở nằm ở 3 thành phố quan trọng nhất miền Nam Galicia là Ourense, Pontevedra và Vigo. Đại học Vigo được thành lập với 2 mục tiêu là khắc phục những nhược điểm còn tồn tại ở Galicia và tái tổ chức hệ thống đại học của cộng đồng tự trị Galicia.

Thế mạnh đào tạo:

Đại học Vigo được xem là một trong những trường đại học nổi tiếng đào tạo chuyên ngành kỹ thuật ở Tây Ban Nha. Trường hiện có 40 chương trình đào tạo đại học, 59 chương trình đào tạo thạc sỹ, 42 chương trình đào tạo tiến sĩ, tỉ lệ giảng viên đạt 1/15. Trường có những trang thiết bị hiện đại, với cơ hội thực tập tại các công ty và tổ chức để nâng cao kiến thức và kĩ năng cho sinh viên. Trường cũng có hệ thống thư viện rộng lớn cung cấp các thông tin cần thiết để học tập, giảng dạy và nghiên cứu, tỉ lệ giữa giảng viên và sinh viên thấp (1/5), do đó sinh viên sẽ nhận được nhiều sự qan tâm và hỗ trợ từ giảng viên hơn.

Đại học Vigo – Tây Ban Nha

Vigo cũng là một trong số ít những trường đại học công lập được miễn thi đầu vào tại Tây Ban Nha. Khi theo học tại trường đại học này, bạn chỉ cần nộp hồ sơ xét tuyển mà không phải trải qua kì thi tuyển sinh như lựa chọn theo học ở nhiều trường công lập khác.

Học phí và chương trình đào tạo:

  • Học phí hệ đại học: các chuyên ngành khoa học xã hội và con người: 3.691e/năm; các chuyên ngành kỹ thuật và khoa học sức khỏe: 5.212e/năm
  • Học phí hệ thạc sỹ: các chuyên ngành khoa học xã hội và con người: 3.718e/năm; các chuyên ngành kỹ thuật và khoa học sức khỏe: 5.239e/năm

Liên hệ tư vấn: Văn phòng GEC Vietnam

  • Địa chỉ: Biệt thự 9N5, ngõ 40 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 3726 5445 hoặc Hotline: 0905.639.286

Email: duhoctaybannha@edu-ges.com

BẰNG CẤP


ĐĂNG KÝ


Nhận thông tin chi tiết về chương trình học và học bổng tại Tây Ban Nha

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN