THÔNG TIN KHÓA HỌC


Tổng quan

Santiago de Compostela (USC) là trường đại học công lập được thành lập năm 1495 ở thành phố Santiago de Compostela, Galicia, Tây Ban Nha. Đây là một trong những trường đại học có chất lượng tốt nhất khi du học tại Tây Ban Nha với các hoạt động nghiên cứu nổi bật. Với hơn 500 tuổi, USC là trường cổ nhất vùng Galicia và cũng là một trong những trường đại học cổ nhát trên thế giới. USC nằm ở phía Tây Bắc của Tây Ban Nha, là một thành phố thân thiện, có các phố cổ được UNESSCO công nhận là di sản văn hóa thế giới và tự hào là một trong những thành phố an toàn với tỉ lệ tội phạm thấp nhất châu Âu.

Trường đứng vị trí thứ 5 trong danh sách những trường tốt nhất Tây Ban Nha. USC có 2 khu học xá ở Santiago de Compostelaf và Lugo (cách Santiago 90km về phía Tây Bắc). Cả 2 thành phố đều được UNESSCO công nhận là khu di sản văn hóa thế giới.

Thành phố Santiago de Compostela (Nguồn: du học sinh GEC – Lê Vĩnh Ngọc)

Santiago de Compostela là thủ phủ của vùng tự trị Galicia. Thành phố cổ này có rất nhiều công trình cổ kính, nổi bật nhất là nhà thờ lớn Santiago de Compostela. Nhà thờ này hiện diện từ thế kỉ 18, nhưng trên thực tế nó tồn tại trước đó hơn 600 năm. Ngoài ra, Santiago còn được thế giới biết đến với con đường nổi tiếng Saint James (hay còn gọi là con đường Santiago), là con đường mang đậm tính văn hóa, nhân văn, tôn giáo và du lịch, được hình thành từ hơn một thiên niên kỷ trước, mỗi năm thu hút hàng ngàn lượt khách từ khắp nơi trên thế giới, du khách có thể đi bộ hoặc đạp xe vượt qua hàng trăm cây số từ Pháp hay Bồ Đào Nha để đến Santiago. Thành phố Santiago là thành phố tập trung nhiều trường đại học, hơn thế nữa, nó rất gần với bờ biển và thành phố cảng La Coruna, Pontevedra và Vigo. Vùng Galicia cuốn hút với những dãy đồi nhấp nhô và những khu đất màu mỡ với màu xanh bạt ngàn và tươi tốt quanh năm.

Một góc xanh thành phố Santiago De Compostela (Nguồn: du học sinh GEC – Lê Vĩnh Ngọc)

Thế mạnh đào tạo

Về chương trình đào tạo, USC là một trường đại học tổng hợp, trường gia nhập hệ thống giáo dục bậc cao Châu Âu. Đây là ngôi trường đào tạo toàn diện các lĩnh vực từ khoa học sức khỏe, khoa học nhân văn, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội cho đến kỹ thuật. Trường cung câp các tiện nghi hiện đại nhất đến sinh viên: đứng thứ 2 Tây Ban Nha về chỗ ngồi thư viện cho mỗi sinh viên, đứng thứ 4 về phòng trọ cho sinh viên, các cở sở vật chất phục vụ các hoạt động thể thao, văn hóa. Ngoài ra, trường cũng cung cấp các khóa đào tạo tiếng Tây Ban Nha cho những sinh viên không phải là người bản ngữ.

Học phí và chương trình đào tạo:

  • Học phí hệ đại học: các chuyên ngành khoa học xã hội và con người: 3.691e/năm; các chuyên ngành kỹ thuật và khoa học sức khỏe: 5.212e/năm
  • Học phí hệ thạc sỹ: các chuyên ngành khoa học xã hội và con người: 3.178e/năm; các chuyên ngành kỹ thuật và khoa học sức khỏe: 5.239e/năm

Liên hệ tư vấn: Văn phòng GEC Vietnam

  • Địa chỉ: Biệt thự 9N5, ngõ 40 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 3726 5445 hoặc Hotline: 0905.639.286
  • Email: duhoctaybannha@edu-ges.com

BẰNG CẤP


ĐĂNG KÝ


Nhận thông tin chi tiết về chương trình học và học bổng tại Tây Ban Nha

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN