THÔNG TIN KHÓA HỌC


Tổng quan

Tọa lạc tại thành phố Valladolid, một trong những trung tâm về nông nghiệp và sản xuất, thủ phủ của vùng tự trị Castilla Y Leon, đại học Valladolid luôn là trung tâm quan trọng cho giáo dục bậc cao tại Tây Ban Nha kể từ khi thành lập năm 1208. Đây là đại học lâu đời thứ 3 tại Tây Ban Nha (sau đại học Salamanca và Palencia). Với gần 1000 năm tuổi, đại học Valladolid là sự kết hợp của nền giáo dục cổ Châu Âu, tính hiện đại để thích nghi với văn hóa và phát triển kinh tế. Valladolid là thành phố ở phía bắc của Tây Ban Nha, nổi tiếng với lễ hội đấu bò tót, là nơi sản sinh ra vũ điệu flamenco nổi tiếng và cây đàn ghita làm nức lòng hàng triệu trái tim trên thế giới. Nơi đây được coi như nền hội tụ cả về văn học, âm nhạc, hội họa, kiến trúc, lễ hội, thể thao, ẩm thực đặc trưng của đất nước Tây Ban Nha.

Thế mạnh đào tạo

Đại học Valladolid có quy mô rất lớn với 7 cơ sở đào tạo ở 4 thành phố khác nhau: Valladolid, Palencia, Soria, Seogovia với 25 trung tâm đại học. Trang thiết bị của trường cũng được trang bị vô cùng tiện lợi và hiện đại, phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên: phòng tập đa năng với các dụng cụ thể thao, thư viện với hơn 800.000 đầu sách, hệ thống phòng học theo quy chuẩn quốc tế. Valladolid còn nổi danh là một trong những trường công được miễn thi đầu vào và có mức học phí rẻ nhất tại Tây Ban Nha với mức học phí chỉ từ 1.024e/năm (tương đương chưa đến 30 triệu đồng/năm học)

Đại học Valladolid – Tây Ban Nha

Chương trình đào tạo của trường khá phong phú, đặc biệt là đào tạo cử nhân với 84 khóa đào tạo chính thức, bao gồm: 59 chương trình ở Valladolid, 8 chương trình ở Segovia (tập trung vào các ngành du lịch, luật, quảng cáo) và 9 chương trình ở Soria (dịch và thông dịch)

Học phí và chương trình đào tạo:

  • Học phí hệ đại học: các chuyên ngành khoa học xã hội và con người: 1.024e/năm; các chuyên ngành kỹ thuật và khoa học sức khỏe: 1.815e/năm
  • Học phí hệ thạc sỹ: các chuyên ngành khoa học xã hội và con người: 1.966e/năm; các chuyên ngành kỹ thuật và khoa học sức khỏe: 2.495e/năm

Liên hệ tư vấn: Văn phòng GEC Vietnam

  • Địa chỉ: Biệt thự 9N5, ngõ 40 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 3726 5445 hoặc Hotline: 0905.639.286
  • Email: duhoctaybannha@edu-ges.com

BẰNG CẤP


ĐĂNG KÝ


Nhận thông tin chi tiết về chương trình học và học bổng tại Tây Ban Nha

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN