5 KỸ NĂNG HỌC TẬP MÀ DU HỌC SINH TÂY BAN NHA CẦN BIẾT

Ngày đăng : 27/03/2020 | 3,564

Du học không chỉ đơn giản là học tiếng tại đất nước bạn đặt chân đến. Bạn cần chuẩn bị đủ kinh phí, đạt được chứng chỉ yêu cầu và xách ba lô lên rồi đi. Bạn cần được trau dồi nhiều kỹ năng hơn để có thể học tập tốt và hòa nhập dễ dàng. Bài viết sau đây chia sẻ cho bạn những kỹ năng học tập cho du học sinh Tây Ban Nha.

Theo nhiều du học sinh chia sẻ thì thời gian tự học hợp lý nhất là khoảng 20 giờ/tuần. Thời gian còn lại dành cho những hoạt động xã hội, giải trí, làm thêm, trau dồi những kiến thức. Nếu bạn đang tham gia học tập tại môi trường giáo dục nước ngoài để nâng cao trình độ chuyên môn, nắm giữ chiếc vé đến với sự nghiệp tương lai rực rỡ thì nên áp dụng phương pháp sau để có thể chinh phục những mục tiêu đề ra:

1. Kỹ năng quản lý tài chính

Ra nước ngoài du học đồng nghĩa với việc bạn phải tự quyết định và làm chủ mọi thứ. Mức chi phí tại đây chênh lệch khá nhiều so với Việt Nam. Có rất nhiều thứ để chi tiêu như phí sinh hoạt, mua sắm, ăn ở, đi lại, vui chơi,… Việc mất kiểm soát tài chính là điều dễ hiểu. Nhiều bạn chọn cách đi làm thêm để bù vào chi phí thiếu hụt. Nhưng như vậy, việc học tập sẽ không được đảm bảo. Nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tương lai sau này.

Phòng tại Tây Ban Nha cho học sinh

>> Xem thêm: Cách học tiếng Tây Ban Nha cho du học sinh

Chỉ cần bỏ ra 2h – 2h30 mỗi ngày với 45 phút giải lao để não bộ nghỉ ngơi thì sinh viên sẽ cảm thấy hứng thú hơn và tiếp thu tốt hơn nhiều so với cày cuốc liên tục mấy tiếng đồng hồ. Nên đi ngủ sớm, hạn chế thức khuya, học đến 10h tối thì bắt đầu nghỉ ngơi. Cố gắng giải quyết tất cả các bài tập trong ngày. Tránh để tình trạng dồn nén làm nản chí, và để đầu tư tốt hơn chất lượng bài học. Việc học không phải chỉ diễn ra khi ngồi vào bàn. Vì vậy, hãy sắp xếp thời gian hợp lý để có thể trau dồi thêm những kiến thức, kỹ năng khác. Khi đi du học Tây Ban Nha, các em đã sở hữu được cơ hội nâng tầm trình độ chuyên môn và tầm vóc sự nghiệp tương lai. Vì vậy nên tận dụng tốt thời gian để học tập hiệu quả.

Đăng ký ngay TẠI ĐÂY để được tư vấn về thông tin du học Tây Ban Nha và các khóa học tiếng Tây Ban Nha từ GEC.

Sự kiện đang diễn ra

01
JAN

Cập nhật lịch thi chứng chỉ Tây Ban Nha mới nhất

Chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha DELE – Bạn...


24
JAN

HỘI THẢO DU HỌC TÂY BAN NHA – CƠ HỘI HỌC BỔNG

Bạn có muốn đi du học tại Tây Ban...


04
OCT

LỄ KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI

Thứ 5, ngày 4/10/2018, GEC Spanish Institute sẽ tiến...


09
JAN

Ngày ngôn ngữ Châu Âu lần thứ 8

Thứ 7 ngày 29/9/2018 này, lúc 15:00-15:20, Giám đốc...


Xem thêm
024 37 265 445